tai typhu88 Tỷ lệ bạn hối hận về hình xăm tiếp theo của bạn là gì?

Tỷ lệ hối hận của bạn

Hình xăm đang tận hưởng một kỷ nguyên vàng, với ước tính 18,25% dân số từ 18 tuổi trở lên thừa nhận có nghệ thuật cơ thể nằm trên họ.Thật không may, trong khi họ có vẻ như là một ý kiến hay vào thời điểm đó, đối với một số người Tình yêu của hình xăm không phải lúc nào cũng và họ hối hận vì đã bị đánh dấu cho cuộc sống.

Tiến sĩ Stephen Crabbe của Đại học Portsmouth và các nhà nghiên cứu tại Casino.org gần đây đã ủy thác cho OnePoll khảo sát 1.000 cư dân Anh, những người đã thú nhận hối hận về hình xăm của họ. Chúng tôi phát hiện ra những hình xăm họ có, tại sao họ có chúng ngay từ đầu, và tại sao họ thay đổi suy nghĩ về họ. Có xu hướng chung trong các thiết kế mà mọi người hối tiếc nhất, hoặc lý do của họ để có được chúng? Công chúng Anh đã nói, và đây là những gì họ đã nói!

Thiết kế mà hầu hết mọi người muốn bật lại

Một thiết kế cho cuộc sống?

Một trong những lý do phổ biến nhất mọi người có được một hình xăm là tượng trưng cho tình yêu hoặc tình cảm của họ dành cho ai đó. Đây có thể là một người mà người đó đang trong mối quan hệ, một người nào đó mà họ ngưỡng mộ, một người mà họ có liên quan, hoặc một người nào đó họ muốn vinh danh.

Do đó, nó không có gì ngạc nhiên khi tên ai đó là thiết kế mà hầu hết đàn ông và phụ nữ hối tiếc là một hình xăm. 31,34% nam giới hối hận khi nhận được một người tên được ghi vào chúng. 24,33% nữ giới là tỷ lệ phần trăm thấp hơn, nhưng vẫn là loại hình xăm phổ biến nhất mà họ hối tiếc.

Nó rõ ràng từ các số liệu thống kê rằng tên của mối quan tâm tình yêu của bạn là một lựa chọn hình xăm rủi ro. Mối quan hệ giữa mọi người có thể thay đổi và nếu một cam kết với sự kết hợp sẽ dẫn đến một hình xăm thì có sự hối tiếc ngay lập tức nếu mối quan hệ tan vỡ.

Các thiết kế khác cũng nổi bật, mặc dù. Đối với nam giới, một chủ đề bộ lạc (12,81%) và các nhân vật châu Á (12,53%) là những thiết kế phổ biến khác mà họ nắm giữ hối tiếc về việc nhận được. Phụ nữ cảm thấy các chòm sao ngôi sao (15,95%) và các nhân vật châu Á (12,64%) rất có thể là thiết kế để hối tiếc, cùng với những người khác không được liệt kê trong cuộc khảo sát.

Điểm đau: Vị trí hình xăm theo giới tính

Trận chiến của giới tính: Hình xăm theo giới tính

Một phần của cơ thể nơi ai đó có một hình xăm có thể đưa ra một tuyên bố khá. Khi David Beckham có một bộ đôi cánh thiên thần hộ mệnh xăm trên cổ anh ấy Năm 2000, nó trở thành một tuyên bố thời trang ngay lập tức. Hình xăm lưng dưới đã được dán nhãn là “Tem tramp” được làm nổi tiếng bởi những người nổi tiếng như Britney Spears và Cheryl Cole trong đầu 21st thế kỷ.

Lưng dưới vẫn là một lựa chọn phổ biến cho vị trí của một hình xăm. Trên thực tế, 15,17% phụ nữ hối hận vì đã xăm mình nói rằng họ được định vị ở lưng dưới. Trong số những người đàn ông được khảo sát, 20,98% có hình xăm hối tiếc trên cẳng tay của họ.

Thật thú vị, cả hai giới dường như giữ sự hối tiếc như nhau đối với hình xăm nằm trên vai, ngực và lưng trên. Hình xăm được in trên mặt, cẳng chân, xương sườn, tứ giác và cổ gần như không hối tiếc liên quan đến chúng.

Bạn đã nghĩ về điều này chưa?

Khoảnh khắc của sự điên rồ? Mọi người lên kế hoạch cho hình xăm của họ trong bao lâu

Mọi người đã ở trong tình huống mà họ đã thực hiện một cái gì đó phát ban và trong thời điểm này. Đối với một số người, nó có một thuốc lá đầu tiên hoặc một ngụm rượu trong khi chưa đủ tuổi, đối với những người khác, nó có một hình xăm.

Các số liệu thống kê don nói dối. Nó rõ ràng rằng những người hối hận vì có một hình xăm có nhiều khả năng đã dành ít thời gian để suy nghĩ về nó. Có thể lập luận rằng hành vi bốc đồng làm cho cuộc sống thú vị hơn. Mặt khác, nó cũng có thể khiến bạn xăm bạn sau đó co rúm lại.

21,96% nam giới đáng kinh ngạc và 21,25% phụ nữ thừa nhận họ đã mất một thời gian để quyết định hình xăm mà họ đang hối tiếc. Trên quy mô rộng hơn, tổng cộng 65,4% nam giới mất vài ngày hoặc ít hơn để quyết định, so với 53,95% nữ giới. Rõ ràng, dành thời gian để xem xét các ưu và nhược điểm của một hình xăm có thể làm giảm nguy cơ hối tiếc sâu hơn xuống dòng.

Có phải một số khu vực nhất định của Vương quốc Anh tự phát hơn những khu vực khác khi nói đến việc xăm mình? Hóa ra sự hướng dẫn của người xứ Wales trên con đường cho những khoảnh khắc điên rồ, với 34% những người hối hận về hình xăm của họ không mất thời gian để chọn mực của họ.

Ở đầu kia của quang phổ, Bắc Ailen dường như hợp lý hơn. Không một người trả lời nào trên biển Ailen đã trả lời không có thời gian ở thời điểm quyết định của họ. Những người ở East Midlands và Đông Nam là những người được tính toán nhất khi nói đến hình xăm của họ. 7,14% ở cả hai khu vực đã mất một vài năm trước khi quyết định hoàn thành nghệ thuật cơ thể của họ. Không ai ở Scotland, West Midlands hoặc xứ Wales mất nhiều thời gian!

Cảm hứng cho hình xăm hối tiếc

Những cảm hứng cho hình xăm hối tiếc (cảm hứng thần thánh)

Đây là nơi mọi thứ trở nên ngon ngọt. Điều gì đã truyền cảm hứng cho mọi người để có được những hình xăm mà họ không còn muốn giữ? Điều gì có thể thay đổi kể từ khi họ được viết để khiến họ ghét những gì họ từng yêu?

Bạn có thể nghĩ rằng việc chia tay với một người mà bạn đã xăm trên cánh tay của bạn sẽ là nguyên nhân rất có thể gây hối tiếc. Nhìn vào các số liệu thống kê, cuộc khảo sát cho thấy khác. Chỉ có 23,90% mọi người nói loại hình xăm này là điều họ hối hận.

11,90% cho biết sự hối tiếc về hình xăm của họ là một điều quan trọng khác, với 11,70% liệt kê một người bạn và 11,30% tuyên bố đó là thứ họ chọn từ một cuốn sách tại The Tattoo Storm. Cảm hứng từ một cuốn sách hoặc phim, Internet, các thành viên gia đình, vật nuôi và các ban nhạc yêu thích là những lý do khác, nhưng ít có khả năng là những người hối hận. Cleepily, 1,30% những người được khảo sát hối tiếc khi có một người lạ xăm trên cơ thể họ.

Những lý do hàng đầu khiến mọi người hối hận về hình xăm của họ

Những lý do hàng đầu khiến mọi người hối hận về hình xăm của họ

Dù lý do là gì để có được một hình xăm, cũng sẽ có một cái gì đó khiến họ phải hối hận sau này. Những lý do là một cách đáng ngạc nhiên khá đa dạng, và cả phụ nữ và nam giới đều đưa ra một số nguyên nhân để hối hận về mực của họ.

28,44% phụ nữ chỉ đơn giản là chán hình xăm của họ, với 23,85% nói rằng màu sắc đã mờ dần trong những năm qua. Nghệ thuật thực tế là vấn đề cho 20,38%, người tuyên bố công việc dòng là kém. Có lẽ hầu hết là gợi lên, 23,70% phụ nữ cho biết hình xăm không còn giữ giá trị tương đương với họ như trước đây.

Những người đàn ông được khảo sát cho thấy sự thay đổi đáng kể hơn một chút về tim đối với hình xăm của họ, với 28,07% xác nhận rằng hình xăm không còn có ý nghĩa như nó vì lý do này hay lý do khác. 24,52% tin rằng họ vừa chán hình xăm của họ.

Một khía cạnh đáng buồn của xã hội được tìm thấy bởi cuộc khảo sát là 15,64% phụ nữ cảm thấy được đánh giá bằng hình xăm của họ, so với chỉ 9,54% nam giới. Những phát hiện này đến trong một kỷ nguyên của các phong trào #MeToo và #TimesUp, trong đó bằng chứng về tình dục tiếp tục hiện diện trong xã hội là một mối quan tâm lớn.

Hình xăm che đậy, bạn có giấu hình xăm của mình trong những tình huống nhất định không?

Hình xăm che phủ lên

Hình xăm đã chắc chắn chuyển vào dòng chính của xã hội Vương quốc Anh. Thay vì một dấu hiệu của cuộc nổi loạn, hình xăm được coi là một biểu tượng của sự phù hợp. Bạn có thể lạ nếu bạn có một người, và bạn giống như mọi người khác nếu bạn có. Nhận thức về hình xăm đang thay đổi, và đối với một số điều này có nghĩa là che đậy hình xăm mà họ đã từng tự hào có được hiển thị.

Một số lượng lớn 67% người đã hối hận khi nhận được hình xăm đã cảm thấy cần phải che đậy họ vào một lúc nào đó. 8,16% nam giới hơn phụ nữ chưa bao giờ che đậy hình xăm của họ, với phụ nữ cảm thấy được đánh giá cao hơn khi có hình xăm là một gợi ý cho các số liệu thống kê này. Những người khác tin rằng nó có thể có tác động tiêu cực đến triển vọng công việc của họ nếu họ hiển thị hình xăm của họ.

Xóa hình xăm, bạn đã bao giờ cân nhắc xóa hình xăm của mình chưa?

Xóa và tua lại: Xóa hình xăm

Loại bỏ hình xăm là một chủ đề nóng tại thời điểm này. Ai đó đã hối tiếc khi có một hình xăm có thể được gỡ bỏ. Không phải ai cũng thấy điều này dễ dàng, mặc dù. Quá trình đau đớn, thời gian chữa lành và chi phí là tất cả những điều cần xem xét, và có thể khiến mọi người thoát khỏi ý tưởng loại bỏ mực.

Khi được hỏi về loại bỏ hình xăm, những người được khảo sát đưa ra các phản ứng khác nhau. 29,50% cho biết họ đã cân nhắc việc xóa một hình xăm nhưng đã không trải qua với nó. 24,50% đã xóa một hình xăm. 28,30% trả lời rằng họ thà che hình xăm lên hơn là loại bỏ. Chỉ cần 17,70% thừa nhận rằng họ sẽ để hình xăm như hiện tại và không che đậy nó.

Thật dễ dàng để hiểu tại sao mọi người không chắc chắn về việc xóa một hình xăm. Mặc dù mọi người tuyên bố rằng nó không làm tổn thương nhiều hơn là hình xăm, yếu tố đau là đủ để khiến mọi người thất vọng. Chi phí 100 bảng cho việc loại bỏ một hình xăm nhỏ cũng có nghĩa là nó có thể đánh mạnh vào ví.

Toàn bộ thử thách có thể là một quá trình kéo dài là tốt. Nó có thể mất 6-8 tuần giữa các phương pháp điều trị bằng laser để Xóa một hình xăm. Không có lịch trình đặt ra cho bao nhiêu phương pháp điều trị sẽ cần thiết để xóa hình xăm. Các Kirkby-Desai quy mô được sử dụng để tính toán điều này, nhưng nó đã làm việc trên cơ sở từng trường hợp. Nó thường có quá nhiều thời gian để mọi người cam kết xóa hình xăm.

Điều đó nói rằng, quá trình đã trở nên có sẵn cho Một số bệnh nhân trên NHS. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng số lượng người được xóa hình xăm. Nó cũng là một quá trình trở nên ít cấm kỵ hơn và sự sợ hãi xung quanh việc điều trị không đầy rẫy như trước đây.

Xóa hình xăm theo khu vực

 

Xóa hình xăm theo khu vực

Làm thế nào để các số liệu xếp chồng lên khi chúng ta so sánh việc xóa hình xăm lên xuống Vương quốc Anh? Những khu vực nào đã nhìn thấy số lượng loại bỏ hình xăm nhất, và muốn chỉ chịu đựng nghệ thuật cơ thể không mong muốn của họ?

Những người sống ở West Midlands dẫn đường để điều trị loại bỏ hình xăm. 46,77% những người được khảo sát trả lời bằng cách nói rằng họ đã xóa một hình xăm. 28,21% cư dân ở khu vực phía Đông tuyên bố rằng họ sẽ được gỡ bỏ một hình xăm và thậm chí còn không bận tâm đến việc che đậy nó.

Thật hấp dẫn, khu vực nơi mọi người muốn loại bỏ hình xăm của họ nhưng thiên đường đã trải qua quá trình này là Scotland, nơi 44,87% đang nghiêm túc xem xét việc xóa hình xăm của họ, nhưng cho đến nay đã bị giữ lại.

Có lẽ bạn phải ở đó, bạn đã ở đâu khi được xăm?

Bạn đã ở đâu khi bạn xăm mình?

Theo kết quả của cuộc khảo sát này, thời gian và địa điểm có thể có một tác dụng lớn ở mức độ hối tiếc về việc có một hình xăm, theo kết quả của cuộc khảo sát này. 55,45% phụ nữ và 50,68% nam giới tuyên bố rằng họ có hình xăm vào ngày trung bình của bạn. Không có gì đặc biệt về nó.

Đây không phải là trường hợp của tất cả mọi người. 25% người London, một phần tư cư dân ở thành phố thủ đô, đã xăm mình về sự hối tiếc khi đang ở trên một con nai hoặc hen. Một con số khổng lồ 40,91% người Bắc Ireland hối hận vì đã xăm mình vào tuần trăng mật. Họ rõ ràng là quá say sưa bởi tình yêu.

Nó cũng đáng chú ý rằng đàn ông có khả năng cao gấp ba lần so với phụ nữ để hoàn thành mực vào một đêm đi chơi. 12,81% nam giới trả lời bằng cách nói rằng họ hối hận vì đã xăm mình sau một phiên trên các loại bia, so với chỉ 4,74% phụ nữ. Không có áp lực như áp lực ngang hàng.

Bao bọc lên

Kết quả của cuộc khảo sát này cung cấp kết quả hấp dẫn và gây sốc. Sự kỳ thị xung quanh hình xăm chắc chắn có thể là một yếu tố đóng góp rất lớn cho phụ nữ trên nam giới. Xã hội dường như đánh giá phụ nữ nhiều hơn về hình xăm, và do đó khiến họ chịu áp lực nhiều hơn để cảm thấy thoải mái khi mặc hình xăm của họ.

Nhiều người chỉ cho rằng một người còn trẻ, ngu ngốc hoặc không đúng với chính họ nếu họ hối hận vì có một hình xăm. Khảo sát này thực sự cho chúng ta thấy một bức tranh phức tạp hơn. Có vô số lý do tại sao mọi người có được hình xăm, nhưng có một số lý do bằng nhau tại sao họ bị loại bỏ. Thông thường, những lý do này không nhất thiết phải liên quan.

Mặc dù sống trong một xã hội khoan dung hơn bao giờ hết, nơi mà các quyền bình đẳng được thúc đẩy chính xác trên tất cả các nhóm, hình xăm vẫn là một chủ đề nhìn thấy định kiến ??không công bằng. Cuộc khảo sát này cho thấy, giống như những hình xăm họ mặc, mỗi người hối hận khi có một hình xăm mỗi người có câu chuyện riêng để kể.