texas holdem

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,59%
Các nhà cung cấp
Chơi Go Go
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 200.000
Đường lương n/a
Tối đa. cuộc đánh cá 100
% Xuất chi 96,59
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Chơi Go Go
Tối đa. xuất chi 10.000
Chủ đề Phiêu lưu và khám phá, thần bí và kỳ diệu
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Rich Wilde và The Tome of Madness Slots Tổng quan


Vở kịch này Go Go cung cấp là cuộc phiêu lưu đầu tiên của Mr Wilde. Bạn có thể nhận ra anh ta là anh hùng từ Book of Dead, nhưng trò chơi này rất khác so với bản gốc. Trong câu chuyện đầu tiên, kho báu của Ai Cập đang chờ đợi để được phát hiện. Điều gì sẽ chờ đợi cho người chơi lần này?

Wilde và The Tome of Madness Slot đánh giá của chúng tôi sẽ cho bạn biết về nhiệm vụ mới nhất của anh ấy. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định liệu trò chơi này có phải là một trò chơi hay không. Trong đánh giá của chúng tôi, bạn có thể mong đợi những điều sau đây:

Tiền bạc

Cánh cuộn lộn xộn

Đây thực sự là cung cấp các spin lại một phần

Sòng bạc

Mega hoang dã

Cthulhu Mega Wild Awards Player với những chiến thắng lớn

Khoai tây chiên

Giải độc đắc rắn, lớn

Lên đến 2.000 lần cổ phần được cung cấp tại đây

Tìm kiếm

Các tính năng thưởng thú vị

Cổng thông tin, vực thẳm và hiệu ứng khoảng trống giúp người chơi ra ngoài

Lượt truy cập

 • Cơ học chơi trò chơi mới thú vị
 • Phạm vi lớn của các cược tiềm năng
 • Tất cả các loại biểu tượng hoang dã và đặc biệt
 • Hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh

Bỏ lỡ

 • Biến động có vẻ khá cao
 • Tiền thưởng chiến thắng vòng không phải lúc nào cũng rất lớn
 • Rất nhiều may mắn cần thiết để giành được các khoản thanh toán hàng đầu

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Rich Wilde và Tome of Madness: Rất tốt


 • 1
  Cơ học cuộn phim vui nhộn
 • 2
  Các tính năng tròn thưởng thú vị
 • 3
  Giải độc đắc lớn có sẵn
 • 4
  Xoắn gọn gàng trên các trò chơi khe thông thường
 • 5
  Hệ số nhân 2 lần trên tất cả các chiến thắng hoang dã

Đánh giá về Rich Wilde và The Tome of Madness Slot, các tính năng chính


Làm thế nào để chơi Rich Wilde và The Tome of Madness Slot

Nếu bạn đã chơi trò này trước đây, bạn vẫn có thể nhận ra lối chơi. Nó rất giống với các trò chơi di động như Bejeweled và Candy Crush, trong đó khe không có đường lương. Thay vào đó, chiến thắng biểu tượng được kích hoạt bởi các nhóm ký hiệu phù hợp. Điều này làm cho nó khá dễ dàng khe để học cách chơi.

Trong hầu hết các khe trực tuyến, bạn thường chỉ cần ba, hoặc thậm chí hai, các biểu tượng phù hợp. Trò chơi này đòi hỏi tối thiểu bốn để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng. Không giống như các cuộn phim truyền thống, Rich Wilde và Tome of Madness có bố cục 5x5 vuông. Một thợ máy khác thường thấy các biểu tượng mới rơi vào để thay thế các kết hợp chiến thắng (biến mất).

Khi bạn đã đặt số tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay, thì bạn sẽ rất tốt. Không có đường lương để thiết lập trong trường hợp này. Khi đánh Spin, bạn có ý định lấp đầy cổng thông tin ở góc trên cùng bên trái. Bạn sẽ nhận thấy rằng thêm hoang dã được thêm vào trên đường để giúp bạn thành công trong việc làm như vậy.

Nếu vậy, sau đó nói xin chào với The Rich Wilde và The Tome of Madness Bonus Round (đó chỉ là một vòng bình thường của vòng quay miễn phí). Hiệu ứng cổng thông tin ngẫu nhiên được kích hoạt bởi các ký hiệu khác nhau và số tiền giành được, cho đến khi hiệu ứng bị biến mất.


Phong phú Wilde và tome of Madness Jackpots và tiền thưởng

Rich Wilde và Tome of Madness, các quy tắc và Paytable cho thấy nhiều biểu tượng hoang dã và đặc biệt khác nhau. Điều đơn giản nhất trong số này là Wilde Multiplier Wild Wild, trong đó nhân đôi tất cả các chiến thắng ở bất cứ nơi nào nó xuất hiện.

Ngoài ra còn có hai vùng hoang dã đặc biệt trong trò chơi: Abyss và The Void. Hiệu ứng cổng thông tin Abyss sẽ loại bỏ một hàng/cột, trong khi hiệu ứng cổng thông tin VOID sẽ loại bỏ tất cả các trường hợp của một ký hiệu ngẫu nhiên. Những hoang dã đặc biệt này được thêm vào lưới bằng cách sạc cổng với chiến thắng.

Ngay khi bạn nghĩ rằng không thể có nữa, hãy gặp Cthulhu Mega Wild. Wild này di chuyển xuống lưới khi mọi con mắt được mở ra trong vòng thưởng đã nói ở trên. Bạn mở mắt bằng cách hạ cánh một chiến thắng trên đầu họ. Đây thưởng Sẽ hạ cánh người chơi hàng tấn chiến thắng khi nó được kích hoạt, nhưng khá khó khăn để đạt được.

Có thể mất rất nhiều để hiểu được số lượng thông tin tiền thưởng áp đảo cho vị trí này. Mặc dù vậy, mục đích của những phần thưởng và hoang dã này nhanh chóng trở nên rõ ràng khi bạn chơi. Nó rất đáng để tìm hiểu về họ bởi vì họ giúp bạn đạt được chiến thắng tối đa 2000 lần đặt cược của bạn. Khi chơi ở Max Bet, điều đó xuất hiện ở mức 200.000 đô la!


Rich Wilde và The Tome of Madness Mobile Tùy chọn

Có một cái gì đó hơi bực bội khi chơi Rich Wilde và The Tome of Madness khe di động. Bố cục vuông 5x5 của nó là lý tưởng cho việc chơi di động ở cả cảnh quan hay chế độ chân dung. Nó không hoàn hảo trên iPhone, Android Điện thoại hoặc các thiết bị có màn hình nhỏ hơn-Hầu hết người chơi đều được sử dụng cho các trò chơi khe 5x3 hoạt động tốt trên màn hình di động.

Điều đó không thể nói rằng trò chơi không có vẻ tốt trên thiết bị di động. Với sự tương đồng của nó với Trò chơi di động Giống như Bejeweled, có những tính năng hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy tưởng tượng một khe cắm 3x7 hoặc 4x6 trông đẹp hơn trên màn hình di động hình chữ nhật, vì loại bố cục đó có thể là một người thay đổi trò chơi thực sự. Chúng tôi sẽ nói để tránh chơi khi đang di chuyển, nhưng hãy lưu ý rằng khu vực chơi game vuông của nó có thể cảm thấy chật chội.


Sự kết luận

Chơi Khănn Go, Rich Wilde và The Tome of Madness Slot là một bước nhảy vọt lớn từ Wilde, đầu tiên Sách chết Cuộc phiêu lưu, trong đó nó rất khác biệt so với các khe trực tuyến điển hình. Ở một mức độ nào đó, nó thậm chí không thực sự cảm thấy như một trò chơi khe.

Việc bạn có thích trò chơi hay không sẽ phụ thuộc vào cảm giác của bạn về cơ chế trò chơi reel đó. Những cơ chế trò chơi này cũng được sử dụng trong các tựa game nổi tiếng khác như nhiệm vụ Gonzo. Vở kịch di động rất ấn tượng, nhưng chiến thắng khổng lồ và RTP cao sẽ thu hút hàng tấn người chơi theo đuổi Jackpot đang tìm kiếm sự hồi hộp.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn