tiến lên miền

Xếp hạng chuyên gia
3,9/5
Trở lại người chơi
96,06%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 30
Tối đa.cuộc đánh cá 120.00
% Xuất chi 96,06
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 40.000
Chủ đề Cà phê
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi trực tuyến Cashoccino


Giấc mơ của các con bạc yêu cà phê xuất hiện dưới dạng trò chơi Cashoccino Slots bằng cách microgaming.Nó cung cấp 30 đường lương, với phần thưởng Spins miễn phí và hành động được tiêm caffeine từ một tính năng đặt cược thêm.

Tập trung vào hương vị cà phê trên khắp thế giới, các biểu tượng bao gồm một mocha Thụy Sĩ, một người Mỹ và một espresso Ý. Với các giới hạn phù hợp và các tính năng dễ hiểu, đây chắc chắn là một vị trí trực tuyến phù hợp với các loại người chơi. Liệu trò chơi và giải thưởng tiền mặt thực sự của tiêu đề microgaming này sẽ giúp người chơi thức dậy và ngửi thấy mùi cà phê?

Đọc đánh giá của chúng tôi về Cashoccino để khám phá tất cả những gì được cung cấp tại đây.

 • Khám phá Paytable để tìm một số bức ảnh mạnh mẽ của caffeine
 • Khám phá nếu tính năng tiền thưởng là sữa nóng hay chỉ có bọt?
 • Tìm hiểu những gì cần có để đặt đồ uống tại quán cà phê này
Tiền bạc

Tính năng đặt cược thêm

Tăng sức mạnh lớn đối với tiềm năng chiến thắng tiền mặt

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí với số nhân 3x

Giành chiến thắng lớn với khả năng thưởng

Khoai tây chiên

30 đường lương

Rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng với mỗi lần quay

Tìm kiếm

40.000 giải độc đắc hàng đầu xu

Các khoản thanh toán sinh lợi khi các cuộn dây

Lượt truy cập

 • Tính năng đặt cược thêm
 • Thanh toán hàng đầu tuyệt vời
 • Tiền thưởng lớn tăng cường

Bỏ lỡ

 • Không giới hạn thấp
 • Hành động có thể bằng phẳng
 • Khó để tìm

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Slot trực tuyến Cashoccino: Tuyệt vời


 • 1
  Paytable hào phóng ở đầu trên
 • 2
  Một số tiềm năng tiền mặt lớn trong vòng quay miễn phí
 • 3
  Làm mới chủ đề bất thường cho những người yêu thích cà phê
 • 4
  Tính năng tiền thưởng solo có thể để lại hành động
 • 5
  Lợi ích con lăn cao, nhưng giới hạn thấp bị thiệt thòi

Đánh giá về các tính năng chính của Slot trực tuyến Cashoccino


Gameplay & Đồ họa Cashoccino

Đồ họa microgaming tùy chỉnh đưa trò chơi này vào một quán cà phê ảo rất sắc nét và thú vị. Thật không may, mặc dù, các tính năng không theo dõi để mở rộng chủ đề. Việc thiếu một trò chơi/ hoạt hình phụ hoặc bất kỳ tính năng nào có thể mở rộng chủ đề cà phê, để lại hành động và bầu không khí hơi phẳng.

Cược đặt cược là rộng, nhưng trò chơi không ủng hộ các con lăn cao. Bạn có thể đặt cược từ một đến hai mươi đồng mỗi dòng và kích thước đồng xu thay đổi từ 0,01 đến 0,20. Giả sử chúng tôi muốn bao gồm từng dòng, đặt cược của bạn có thể dao động từ 0,30 đến 120,00.

Sau đó, có tính năng đặt cược thêm đặc biệt, chúng tôi sẽ trình bày sau trong bài viết, để tăng cược tối đa của bạn. Điều này sẽ khiến bạn mất thêm 150% trên đầu, nhưng nó không mở khóa nhiều khả năng giành chiến thắng.

Biểu tượng trung tâm của trò chơi là cốc cappuccino. Nhận được năm trong số này liên tiếp là chìa khóa để đạt giải độc đắc hàng đầu là 10.000 lần đặt cược dòng của bạn. Nó cũng thay thế và cải thiện cơ hội đánh các kết hợp chiến thắng.


Đánh giá Cashoccino: Giải độc đắc và tiền thưởng

Trên đỉnh của giải thưởng cao nhất 40.000 đồng cho năm cappuccinos, biểu tượng thú vị nhất trong trò chơi là sự phân tán cappuccino vàng. Ba trong số này trên các cuộn sẽ kiếm được cho bạn 15 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các khoản tiền thắng sẽ được tăng gấp ba lần. Giống như cà phê của bạn ngọt hơn một chút? Không tìm đâu xa hơn tính năng đặt cược thêm.

Tính năng đặt cược thêm được kích hoạt bằng cách nhấn nút BET thêm. Làm như vậy thêm kích thước đặt cược hiện tại của bạn cộng với thêm 50%.

Bây giờ bạn có hai tính năng bổ sung có sẵn cho bạn. Cụ thể, việc hạ cánh chỉ hai biểu tượng phân tán sẽ mang lại một vòng quay miễn phí và hạ cánh 3OAK sẽ dẫn đến 30 vòng quay miễn phí thay vì mười lăm thông thường. Tất cả đều có số nhân 3X trên các dòng thắng và có thể retrigger.

Nếu, trong 30 vòng quay miễn phí của bạn, bạn có thêm hai điểm phân tán, bạn sẽ được trao một repsin reel với số nhân 3x. Nếu, trong một lần quay lại, bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm phân tán, bạn sẽ được trao 30 vòng quay miễn phí với số nhân 3X.

Do đó, tính năng đặt cược thêm có thể rất có lợi và phải được chơi để trả lại giá trị tốt nhất của bạn. Trong khi chi phí có lợi cho các con lăn cao có thể mua được cổ phần, có thể chơi ở mức 0,45 mỗi lần quay. Bài học ở đây là giảm kích thước đặt cược của bạn và sử dụng tính năng đặt cược thêm của Cashoccino Slots bất cứ khi nào có thể.


Tùy chọn di động

Tận dụng mã hóa HTML5 trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng với trình duyệt web phù hợp. Đảm bảo tất cả phần mềm của bạn được cập nhật, nhưng vị trí này đã tám tuổi, tại thời điểm viết và có thể truy cập được từ hầu hết các công nghệ hiện tại.


Kết luận Cashoccino

Đánh giá của chúng tôi về Cashoccino tìm thấy một vị trí với một chủ đề thú vị và một paytable nặng hàng đầu. Các con lăn cao có thể gặt hái những lợi ích của tính năng đặt cược thêm và do đó, có nhiều khả năng đạt được các giải độc đắc hàng đầu.

Sự kiên nhẫn sẽ được yêu cầu, tuy nhiên, như một thứ tự của năm trong số bất kỳ loại cà phê nào cũng có thể mất một thời gian tại cơ sở này. Chủ đề có thể được tạo ra bằng caffeine, nhưng, nó thiếu zing mà người ta mong đợi từ rất nhiều cà phê trong hệ thống.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi khe trực tuyến Cashoccino để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn