THỰC ĐƠN

tiến lên miền nam facebook Tìm sòng bạc Na Uy tốt nhất trực tuyến vào năm 2022


Có rất nhiều sòng bạc Na Uy tốt, và chúng tôi biết việc thoát ra dễ dàng như thế nào.Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa các chuyên gia quan trọng nhất của chúng tôi vào sòng bạc để tìm các trang web pháp lý và xếp hạng chúng theo chất lượng.Họ quan tâm đến an toàn, chất lượng trò chơi và cơ hội chiến thắng, nhưng cũng đánh giá cao một lựa chọn lớn các trò chơi và các phương pháp xuất chi linh hoạt (và nhanh).Họ đã xếp hạng các sòng bạc tốt nhất cho người Na Uy vào năm 2022, vì vậy bạn có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin rằng tất cả các sòng bạc chúng tôi đề nghị đều nằm trong lớp hàng đầu.

Nếu bạn tìm thấy một sòng bạc bạn thích ở đây, bạn sẽ biết rằng đó là một trong những điều tốt nhất:

 • Chơi một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi như Roulette và Blackjack
 • Tải xuống một ứng dụng sòng bạc dành cho người chơi Na Uy và trò chơi mọi lúc mọi nơi
 • Gửi tiền với tiền thật và nhận một lớn chào mừng tiền thưởng

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người Na Uy

#1 sòng bạc hàng đầu
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 98,34%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 200 freispiele
 • Breites anebot một spielautomaten
 • Sòng bạc cổ điển của Hoch
2
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 98,54%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • Bis zu 500 € Willkomensbonus und 200 freispiele
 • Gro?zügiges anebot một progamm tiền thưởng
 • Hervorragender VIP độc quyền Clubb
3
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 98,90%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Postepay
Skrill
Neteller
Paysafecard
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 100 freispiele
 • Breites anebot một spielautomaten
 • Sòng bạc cổ điển của Hoch
4
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 97,56%
5
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 97,85%
6
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Lợi 97%
7
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Lợi 97,86%
số 8
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi Thẻ 0-1
Lợi 97,34%
9
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-7 TAGE
Lợi 97,33%
10
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 2-3 TAGE
Lợi 96,55%

Các sòng bạc trong danh sách đen mới nhất ở Na Uy

Có một điều thực sự có thể làm hỏng một sòng bạc trực tuyến ở Na Uy, và đó là nếu bạn chơi trên một trang nguy hiểm không được tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra nếu bạn tránh xa các trang mà chúng tôi đã liệt kê dưới các sòng bạc trong danh sách đen.


Các trò chơi miễn phí

Nhiều sòng bạc được chọn của chúng tôi cho phép bạn chơi miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm ra trò chơi bạn muốn thử, mà không tốn tiền thật.

Roulette
Tràn n?
Roulette châu Âu
Tràn n?
Roulette Mỹ
Tràn n?
Zoom roulette
Tràn n?
Roulette Mỹ
Tràn n?
Biểu tượng tìm kiếmChúng tôi không tìm thấy điều nàyCố gắng tìm kiếm một thuật ngữ khác

Sòng bạc

Tìm sòng bạc trong mơ

Bạn muốn chơi trò chơi nào nhất?

Chọn một trong các tùy chọn sau
Khe cắm
Khe cắm
Roulette
Roulette
Blackjack
Blackjack
Baccarat
Baccarat
Sic bo
Sic bo
Pai Gow
Pai Gow
Keno
Keno
Craps
Craps
Chơi lô tô
Chơi lô tô
Video Poker
Video Poker

Sự thật đánh bạc Na Uy


Bóng đá

Bóng đá

Môn thể thao phổ biến nhất để đặt cược ở Na Uy là bóng đá

Đại lý trực tiếp

18

Giới hạn tuổi cho cờ bạc ở Na Uy: 18

Blackjack đôi sau khi chia

2.2

2,2 triệu người Na Uy chơi trò chơi sòng bạc

Sòng bạc

62%

Có tới 62% người đánh bạc nam Na Uy

Cái khiên

12

Có 12 khóa học đua ngựa ở Na Uy

Cách chúng tôi xem xét các sòng bạc


 • An ninh và cấp phép

  Phần mềm bảo mật mới nhất và tinh vi nhất đảm bảo chi tiết cá nhân của bạn và coi trọng bảo mật trực tuyến của người chơi. Đây là một trong những điều đầu tiên chúng tôi kiểm tra để báo cáo một sòng bạc Na Uy mới. Mỗi sòng bạc cũng phải được cấp phép đầy đủ bởi một cơ quan công cộng chuyên nghiệp để kết thúc trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi cẩn thận kiểm tra giấy phép họ giữ.

 • Tiền thưởng chào mừng và lựa chọn trò chơi

  Tất cả các trò chơi cung cấp các phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau trên đường đi. Chúng tôi chỉ chọn các sòng bạc tốt nhất khi chào đón tiền thưởng, vì vậy bạn có thể bắt đầu trò chơi với điểm khởi đầu tốt nhất. Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi yêu thích của mình, bao gồm máy đánh bạc, trò chơi bàn, bài xì phé video và nhiều biến thể khác được điều chỉnh đặc biệt với các nền tảng khác nhau của sòng bạc chúng tôi chọn.

 • Thanh toán và dịch vụ khách hàng

  Chúng tôi thích các sòng bạc cung cấp một số tùy chọn thanh toán khác nhau, vì vậy bạn có thể sử dụng phương thức bạn thích nhất. Bạn cũng sẽ có thể tận hưởng các khoản thanh toán không bao giờ mất hơn một vài ngày. Sau đó, chúng tôi kiểm tra xem tất cả các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi khuyên dùng có một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp có sẵn suốt ngày đêm. Nếu bạn gặp vấn đề khi chơi, bạn biết sòng bạc có thể giúp bạn bất cứ lúc nào.

 • Tùy chọn chơi di động

  Vào năm 2022, các sòng bạc trực tuyến tốt nhất dự kiến ??sẽ cung cấp cho người chơi các tùy chọn chơi trên đường đi. Bạn sẽ chơi trên một thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tất cả các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cho phép chơi và ngân hàng linh hoạt.

 • Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

  Sòng bạc trực tuyến nên đơn giản, nhưng tất cả người chơi có câu hỏi không thường xuyên. Vì lý do này, những người đánh giá của chúng tôi mong đợi các sòng bạc hàng đầu về các đại lý hỗ trợ hữu ích và đáp ứng của nạn nhân, trong đó chúng có sẵn qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Ngày nay, trò chuyện trực tiếp là tiêu chuẩn vàng.

 • An ninh hàng đầu

  Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn của người chơi. Để được đề xuất bởi những người đánh giá của chúng tôi, một trang web sòng bạc cần có thể thử thông tin đăng nhập của họ bằng cách sử dụng phần mềm mã hóa mới nhất tùy thuộc vào nhiệm vụ giữ an toàn thông tin nhạy cảm.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người Na Uy 2022


Thứ hạng Sòng bạc Thưởng Số lượng trò chơi Tốc độ, vận tốc Xuất chi Chơi trực tuyến
#1
Sòng bạc Zet
500 €
-
1-2 TAGE
98,34%
#2
Sòng bạc
500 €
-
1-2 TAGE
98,54%
#3
Nomini
700 €
-
1-2 TAGE
98,90%
#4
-
Bis zu 1.000 €
-
1-2 TAGE
97,56%
#5
Sòng bạc ma thuật
200 €
300
1-2 TAGE
97,85%
#6
-
1.200 € & cộng; 300 Freispiele
3000 & cộng;
1-3 TAGE
97%
#7
Cược Zodiac
1.000 €
-
1-3 TAGE
97,86%
#số 8
Những giấc mơ may mắn
1.000 €
5000 & cộng;
Thẻ 0-1
97,34%
#9
Sòng bạc Locowin
1.850 € & cộng; 500 Freispiele
1.500 & cộng;
1-7 TAGE
97,33%
#10
-
40 € & cộng; 50 Freispiele
-
2-3 TAGE
96,55%

Trò chơi sòng bạc trực tuyến và trò chơi đánh bạc

Có rất nhiều trò chơi trực tuyến có sẵn cho người chơi Na Uy vào năm 2022, vì vậy hãy tận hưởng.


Bài xì phé

Bài xì phé

Trò chơi bài cổ điển là một trò chơi yêu thích của nhiều người, và ở đây bạn có thể quan tâm đến những người chơi yêu thích nó nhiều như bạn. Tất nhiên, có một số biến thể để lựa chọn, chẳng hạn như Texas Hold'em và Poker 3 tay.

Người quay video

Người quay video

Nếu bạn cảm thấy muốn chơi bài xì phé, nhưng muốn tránh gặp gỡ những người chơi khác, bạn có thể thưởng thức video poker. Ở đây bạn chơi với máy tính vừa có thể luyện tập vừa trở thành người chơi tốt hơn cũng như cảm nhận sự phấn khích thực sự.

Spilleautomater

Spilleautomater

Máy đánh bạc nổi tiếng và thân yêu đang chờ bạn tại những sòng bạc này. Ở đây bạn chỉ cần chọn cược và kéo cần gạt (hoặc nhấn nút) và xem bánh xe quay.

Tự động tiến bộ

Tự động tiến bộ

Các máy bán hàng tự động cũ, với một chút điện áp. Dưới đây là một giải độc đắc lớn được liên kết bởi tất cả những người chơi chơi trên các máy bán hàng tự động. Ở đây chúng tôi nói về giải thưởng đáng kinh ngạc.

Blackjack

Blackjack

Bạn đã sẵn sàng để gặp gỡ các đại lý? Đây là về và làm để có được gần 21 nhất có thể mà không cần đi qua. Một trò chơi bàn cổ điển phổ biến với nhiều người.

Roulette

Roulette

Đơn giản thường là tốt nhất. Ở đây bạn đặt cược nơi bạn nghĩ rằng viên đạn hạ cánh, và vượt qua ngón tay của bạn rằng nó hạ cánh ở nơi bạn nghĩ!

Trực tiếp tràn

Trực tiếp tràn

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích của một sòng bạc thực sự, trong an ninh của chính ngôi nhà của bạn, các trò chơi trực tiếp là dành cho bạn! Tại đây, bạn gặp gỡ những người chơi thực sự và những người buôn bán thực sự, bằng cả Na Uy và tiếng Anh, và có thể chơi như thể bạn ở Vegas.

Tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược

Người hâm mộ thể thao sẽ thích trò chơi này. Gamble trên các trận đấu đã được thực hiện từ sáng của thời gian, và ở đây bạn thực sự có thể làm cho mọi trò chơi trở nên thú vị hơn.

Chơi trực tuyến vì tiền thật ở Na Uy

Cho dù bạn muốn chơi vì tiền thật, bạn có thể tận hưởng thực tế là có nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp các trò chơi sòng bạc miễn phí cho người chơi Na Uy vào năm 2022. Cho dù bạn thích máy đánh bạc như Starburst, Game of Thrones hay Mega Moolah .

Tất nhiên, đó là một lợi thế lớn để chơi cho tiền thật thay vì miễn phí, cụ thể là bạn có thể mang tiền thắng của mình về nhà. Dưới đây là một số lợi ích của việc chơi tại các sòng bạc đã chọn của chúng tôi:


 • Tiền thật có nghĩa là giải thưởng thực sự

  Khi bạn chơi vì tiền thật là tất cả tiền thắng của bạn và bạn có thể đưa chúng ra ngoài bất cứ lúc nào. Các giải thưởng có thể cao đáng kinh ngạc, đặc biệt nếu bạn chơi trên giải độc đắc tiến bộ. Với tiền thật, bạn không cần phải xem bạn giành chiến thắng mà không thể nhận được tiền thắng.

 • Lựa chọn

  Các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi có một lựa chọn lớn các trò chơi cho số tiền thật dành cho người chơi Na Uy. Tất nhiên, có nhiều trò chơi có thể được thử miễn phí, nhưng thậm chí còn có nhiều hơn khi chơi cho tiền thật. Bạn có thể tin rằng bạn tìm thấy tất cả các trò chơi yêu thích của bạn.

 • Chào mừng tiền thưởng

  Chúng tôi cũng chọn các sòng bạc dựa trên tiền thưởng chào đón tốt mà bạn nhận được khi chơi cho tiền thật. Chúng không có sẵn để người chơi thử nghiệm các trò chơi miễn phí và là một trong những lợi ích lớn nhất cho những người chơi vì tiền thật. Hãy xem các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi để xem nơi bạn nhận được phần thưởng chào mừng là tốt nhất cho bạn!

Sòng bạc di động ở Na Uy


Sòng bạc di động

Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn khi chơi trên các thiết bị di động và người chơi ở Na Uy hy vọng các sòng bạc trực tuyến sẽ có sẵn ở nơi họ đang ở. Đó là lý do tại sao nhiều sòng bạc cung cấp một trang thực sự di động. Một số cũng cung cấp các ứng dụng của riêng họ mà bạn có thể tải xuống, cho cả hai điện thoại IphoneThì iPad và Thiết bị Androidvà chơi mọi lúc và mọi nơi. Các trò chơi cũng thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng thích nghi với màn hình bạn chơi, bất kể kích thước. Chỉ cần sử dụng trình duyệt của bạn trên thiết bị của bạn để truy cập sòng bạc hoặc tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của bạn. Cho dù bạn muốn chơi trên xe buýt hay trong phòng khách, bạn có thể tận hưởng thực tế rằng trải nghiệm sòng bạc dù sao cũng tốt như vậy.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc trực tuyến là #1 ở Na Uy!


DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Lợi 98,34%

Các câu hỏi thường gặp


Trò chơi sòng bạc nào phổ biến ở Na Uy?

Người chơi Na Uy thích một loạt các trò chơi, nhưng tỷ lệ cược và cá cược tất nhiên là phổ biến. Máy đánh bạc cũng có một vị trí trong trái tim Na Uy, và các mục yêu thích bao gồm Mega Moolah và Mega Fortune.

Tôi có thể chơi ở Na Uy Kroner không?

Có, hầu hết các sòng bạc được chọn của chúng tôi cho phép bạn chơi bằng tiền riêng của họ, và tất nhiên là Kroner Na Uy là một trong số đó.

Làm thế nào tôi có thể gửi tiền và rút tiền từ các sòng bạc Na Uy?

Hầu hết các sòng bạc Na Uy đều có một số tùy chọn cho cả tiền gửi và thanh toán, và điều này thường có thể được thực hiện thông qua thẻ ngân hàng, chuyển tài khoản hoặc với các sổ sách điện như Skrill và Neteller.

Tôi có phải chơi vì tiền thật không?

Neida! Hầu hết các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cho người Na Uy cho phép bạn chơi miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra sòng bạc trước khi quyết định.

Tôi có phải trả thuế cho những gì tôi giành được không?

Đúng. Tăng đám cưới trong đó lợi nhuận ròng nhiều hơn 10.000 NOK được coi là thu nhập ở Na Uy. Lợi nhuận trong đó thuế không được tự động khấu trừ (ví dụ, từ các sòng bạc trực tuyến quốc tế) phải được nêu là thu nhập.

Tôi có thể chơi trên thiết bị di động không?

Đúng! Phần lớn (nếu không phải tất cả) các sòng bạc được đề xuất của chúng tôi rất thân thiện, cũng như nhiều người cung cấp ứng dụng của riêng họ cho các trò chơi di động.

Phần thưởng chào mừng là gì và làm thế nào để tôi có được nó?

Phần thưởng chào mừng là phần thưởng bạn nhận được khi là một người chơi mới khi bạn đăng ký (và gửi tiền) tại một sòng bạc. Thông thường bạn nhận được nó hoàn toàn tự động khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, nhưng đôi khi có một mã giảm giá bạn cần nhập với khoản tiền gửi để kích hoạt nó.

Tôi tìm thấy những sòng bạc trực tuyến Na Uy tốt nhất ở đâu?

Ở đây trong số các khuyến nghị của chúng tôi! Các chuyên gia của chúng tôi đã đánh giá và liệt kê các sòng bạc trực tuyến Na Uy tốt nhất có sẵn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục yêu thích mới của mình.

Trò chơi có trách nhiệm

Trước khi bạn bắt đầu chơi trực tuyến, điều quan trọng là phải nhận thức được các quy tắc hiện tại để chơi game có trách nhiệm. Hãy suy nghĩ về những điểm này và đặt chỗ để tránh môi trường và môi trường căng thẳng. Để trở thành một người chơi có trách nhiệm, bạn nên luôn luôn:


 • Chơi vì nó vui không phải vì bạn phải
 • Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng
 • Hiểu và chấp nhận cơ hội chiến thắng trò chơi Worth
 • Đọc các hướng dẫn cho một sòng bạc trực tuyến một cách cẩn thận trước khi chơi
 • Đừng bao giờ cố gắng giành lại thua lỗ
 • Tránh uống rượu trong khi chơi

Trợ giúp về nghiện cờ bạc ở Na Uy có thể được lấy từ:

Cứu giúp: Gọi cho đường dây trợ giúp theo số 800 800 40 để nhận trợ giúp từ các chuyên gia y tế với đào tạo đặc biệt.

Điều trị chơi game: Điều trị dựa trên từ xa đối với người nghiện đánh bạc.

Sức khỏe: Ở đây bạn có thể nhận được thông tin về nghiện cờ bạc và các triệu chứng.