trò chơi b52

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,1%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá £ 40
% Xuất chi 96.1
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi X2.750
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Tarzan


Một điều trị cho các giác quan, bản phát hành Microgaming, 2012 dựa trên chiếc Edgar Rice Burroughs cổ điển của người đàn ông trong rừng mồ côi, Tarzan không chỉ cung cấp cho người chơi một máy đánh bạc được hiển thị đẹp mắt mà còn mang đến cho người chơi cơ hội giành chiến thắng lớn chỉ bằng một vài vòng quay. Với 5 reels, 4-Rows và 40 paylines, vị trí hoạt hình này sử dụng nhiều tính năng thưởng để tăng thu nhập của bạn trên mỗi lần quay. Từ giải thưởng tiền mặt ngay lập tức thông qua việc chọn và chọn trò chơi, đến phân tán bánh xe tiền thưởng, truy cập vào giải độc đắc Tarzan sinh lợi và hơn thế nữa, máy đánh bạc Tarzan tuyệt đẹp cung cấp cho người chơi tất cả các công cụ họ cần để thành công.

Trong đánh giá khe trực tuyến Tarzan này, chúng tôi chia nhỏ phần thưởng và tiền thưởng được cung cấp cho người chơi, hãy xem cách bạn có thể nhân số tiền thắng của mình bằng các tính năng thưởng tuyệt vời và thậm chí cung cấp cho người chơi một số mẹo Tarzan tiện dụng để bạn bắt đầu theo cách chiến thắng của mình . Nếu bạn thích đánh giá Tarzan này, hãy chắc chắn đi qua sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, và cho máy đánh bạc tuyệt đẹp này thử miễn phí ngay hôm nay.

 • Chúng tôi đi đến tận cùng lý do tại sao người chơi yêu thích khe trực tuyến Tarzan
 • Tìm hiểu làm thế nào để giành được phần thưởng tiền mặt ngay lập tức và các phần thưởng khác chỉ bằng cách chơi
 • Thích chơi máy đánh bạc được xếp hạng hàng đầu này miễn phí hôm nay
Tiền bạc

Giải độc đắc sinh lợi

Giành chiến thắng lên tới 1.000 lần cổ phần của bạn với giải độc đắc Tarzan Scatter

Sòng bạc

40 cách để giành chiến thắng

Tìm thêm kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay

Khoai tây chiên

Nhiều tính năng thưởng

Giành được giải thưởng tức thì với Pick-A-Potamus, Bán tiền thưởng và hơn thế nữa

Tìm kiếm

Thanh toán cao

Lượt truy cập

 • 2 chế độ thưởng tuyệt vời
 • Giải độc đắc ngon ngọt
 • Phần thưởng Spins miễn phí
 • Biến động trung bình thấp

Bỏ lỡ

 • Không có số nhân thắng trong vòng quay miễn phí
 • Hiệu suất chậm trên thiết bị di động

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Tarzan: Tuyệt vời


 • 1
  Một vị trí dễ học cung cấp phần thưởng tuyệt vời cho người chơi sẵn sàng tăng cổ phần của họ
 • 2
  Biểu tượng 3D tuyệt đẹp và các biểu tượng sôi động được tạo ra cho một số trò chơi thú vị và nhập vai
 • 3
  Các tính năng thưởng là những gì làm cho vị trí trực quan tuyệt đẹp này thực sự nổi bật trong đám đông
 • 4
  Cơ hội giành chiến thắng lên tới 2.750 lần cổ phần của tôi giữ cho tôi chơi hàng giờ
 • 5
  Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi trôi chảy và tiềm năng chiến thắng tuyệt vời của khe này làm cho nó trở thành một hit chắc chắn

Đánh giá các tính năng chính của Tarzan


Cách chơi Tarzan Slots

Tarzan trực tuyến trò chơi khe là một máy khe cắm 4 reel, 4 hàng với 40 paylines. Trò chơi cho phép người chơi đặt cược từ 0,40 đến 40 mỗi lần quay - một sự lan truyền đẹp sẽ phù hợp với cả người chơi khe mới và nâng cao. Về tỷ lệ cược của trò chơi, Tarzan có RTP 96,1%, khá tiêu chuẩn trong toàn ngành. Trò chơi cũng khá đơn giản, ở đây, cách bắt đầu:


Làm thế nào để chơi

 • 1
  Chọn kích thước tiền xu của bạn
 • 2
  Chọn số lượng đường thanh toán trong trò chơi
 • 3
  Nhấp vào ‘spin, để bắt đầu

Trước khi bạn bắt đầu, thật tốt khi có một sự hiểu biết về các biểu tượng sẽ xuất hiện trên các cuộn. Biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi là chính Tarzan - đạt năm điểm liên tiếp với 500 đồng với mức đặt cược tối đa. Tiếp theo là Jane the Explorer, The Toucan, The Monkey và các biểu tượng da báo. Các biểu tượng thanh toán thấp nhất của trò chơi là các loại trái cây máy đánh bạc cổ điển bao gồm dưa hấu, cam, táo và mận. Sự thay đổi ở đây là các loại trái cây hoạt hình đẹp mắt trong 3D để phù hợp với phần còn lại của trò chơi - một liên lạc tốt đẹp từ microgaming.


Giải thưởng & Tiền thưởng Tarzan

Các tính năng thưởng Tarzan Slots là những gì làm cho máy đánh bạc này trở nên độc đáo. Xem ra cho biểu tượng phân tán ‘tiền thưởng trên các cuộn - ba hoặc nhiều hơn sẽ kích hoạt một bánh xe tiền thưởng sinh lợi. Người chơi sẽ được đưa lên một màn hình khác để có cơ hội quay bánh xe và giành được số nhân, giải độc đắc, truy cập vào trò chơi mini pick-a-potamus hoặc vòng quay miễn phí vòng. Làm thế nào để giành được các vị trí Tarzan tất cả đều nhận được phần thưởng mà bạn nhận được - hãy để chia nhỏ bốn phần thưởng được cung cấp:

 • 1
  Số nhân - 3 phân tán cho giải thưởng từ 3 lần đến 6 lần cổ phần của bạn, 4 phân tán sẽ cung cấp từ 6x đến 12x cổ phần của bạn, và 5 điểm phân tán sẽ cung cấp từ 9x đến 12x cổ phần của bạn.
 • 2
  Giải độc đắc - 3 Scatters sẽ cung cấp cho 200 lần cổ phần của bạn, 4 phân tán sẽ cung cấp cho 400X cổ phần của bạn và 5 phân tán sẽ cung cấp cho 1000 lần lần cổ phần của bạn.
 • 3
  Pick-a-potomus - Người chơi có thể chọn từ tới 12 con hà mã với giải thưởng tiền mặt ẩn sau mỗi người. Trò chơi kết thúc khi Hippo ‘Pop, được tiết lộ.
 • 4
  Vòng quay miễn phí - Người chơi được cấp 12 vòng quay miễn phí với cuộn cuộn và phát triển hoang dã. Các cuộn cuộn làm cho các kết hợp biểu tượng chiến thắng biến mất khỏi các cuộn, làm tăng tỷ lệ hạ cánh các ký hiệu giá trị cao hơn, trong khi tính năng hoang dã đang phát triển làm tăng các ngăn xếp hoang dã lên mỗi lần quay (tối đa là tối đa 15).

Biến động máy đánh bạc Tarzan

Khe Tarzan không chỉ cung cấp các tính năng và phần thưởng thưởng tuyệt vời mà còn làm như vậy trong một môi trường có nguy cơ tương đối thấp, hoàn hảo cho những người chơi vừa và nhỏ muốn xây dựng tài trợ của họ mà không cần tự phá hủy. Với phạm vi cá cược từ 40p đến 40 bảng, máy này hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chơi trung bình và mặc dù nó chắc chắn có lợi cho người chơi khi chơi với số tiền đặt cược tối đa, RTP từ 96% và phương sai trung bình đến thấp trên khe này có nghĩa là ngay cả nhỏ Người chơi sẽ thấy một số chiến thắng tốt theo thời gian. Các vòng thưởng chắc chắn là nơi để giành chiến thắng lớn với vị trí trực tuyến Tarzan và những người chơi đang tìm cách tối đa hóa thu nhập của họ chắc chắn nên được săn lùng để tìm kiếm các biểu tượng phân tán tiền thưởng để khởi động tài khoản của họ.


Ứng dụng Tarzan Slots & Tùy chọn di động

Giống như hầu hết các sáng tạo microgaming, trò chơi khe Tarzan đã được tối ưu hóa tốt cho di động chơi. Trò chơi hoạt động trơn tru trên các thiết bị iOS, Android và Windows với tất cả các trò chơi giống nhau - bao gồm các tính năng thưởng độc đáo tương tự. Mặc dù hiện tại không có ứng dụng máy đánh bạc Tarzan, người chơi sẽ có thể dễ dàng đăng nhập vào sòng bạc trực tuyến và bắt đầu quay các cuộn trên trình duyệt di động. Tarzan chỉ là một lựa chọn di động tuyệt vời khác từ microgaming - chúng tôi rất khuyến khích thử nó.


Swing vào một số tiền thắng tuyệt vời với Tarzan

Tất cả trong tất cả, Slot trực tuyến Tarzan là một bổ sung tuyệt vời cho đội hình microgaming, mang đến cho người chơi một cơ hội ở phần thưởng tức thời tuyệt vời, số nhân lớn và các tính năng thưởng thú vị được kết thúc trong một chủ đề trực quan tuyệt đẹp được thực hiện tốt nếu một chút Quá nhiều để xử lý cho điện thoại thông minh mô hình cũ. Hãy chắc chắn để cung cấp cho Tarzan trực tuyến một vòng quay miễn phí ngay hôm nay.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn