vn68 game

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
95,75%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 160 xu
Đường lương 5
Tối đa. cuộc đánh cá $ 250
% Xuất chi 95,75
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 2.400 xu
Chủ đề Giàu có & sự giàu có
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Break Da Bank Slots Tổng quan về trò chơi


Break Da Bank là một máy đánh bạc trực tuyến cổ điển của Microgaming. Trò chơi ba reel có năm đường lương để chơi, và nó phù hợp cho cả người chơi di động và máy tính để bàn. Trò chơi nổi tiếng với lối chơi hấp dẫn, hấp dẫn của nó. Lấy cảm hứng từ sự giàu có lâu đời của sự giàu có và sự giàu có, đây là một trò chơi thú vị và ly kỳ rất đáng để quay. Quay các cuộn phim với tất cả năm đường lương hoạt động với giá 5 đô la hoặc đi ra ngoài với mức đặt cược tối đa là 250 đô la. Có một giải độc đắc 160 đồng xu để lấy ở đây, vì vậy, tất cả đều chơi. Đọc để tìm hiểu thêm về cách trò chơi hoạt động, trong đó các tính năng mà bạn muốn tìm kiếm và cách bạn có thể mở khóa giải độc đắc lớn đó.

Tiền bạc

Biểu tượng hoang dã

Sử dụng các biểu tượng hoang dã để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng

Sòng bạc

Phong cách cổ điển

Một thiết kế cổ điển và truyền thống

Khoai tây chiên

Giải độc đắc khổng lồ

Lôi kéo giải độc đắc để lấy

Tìm kiếm

Chơi trên điện thoại di động

Thích hợp cho các thiết bị di động

Lượt truy cập

 • Đồ họa chất lượng hàng đầu
 • Phong cách truyền thống thú vị
 • Phát triển tốt theo chủ đề
 • Khả năng sử dụng tuyệt vời trên thiết bị di động
 • Trò chơi có nhịp độ nhanh

Bỏ lỡ

 • Không có vòng thưởng
 • Ánh sáng về các tính năng tiền thưởng
 • Đặt cược tối thiểu cao

Top 5 lý do tại sao chúng tôi xếp hạng Break Da Bank: Tuyệt vời


 • 1
  Biểu tượng hoang dã thêm vào sự hồi hộp của trò chơi
 • 2
  Giải độc đắc đáng kể có sẵn
 • 3
  Trò chơi hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị di động
 • 4
  Cái nhìn cổ điển sẽ thu hút người hâm mộ của các khe truyền thống
 • 5
  Hiệu ứng âm thanh khí quyển thêm vào sự thích thú

Đánh giá về các tính năng chính của Break Da Bank


Cách chơi Break Da Bank

Break Da Bank là một trực tuyến cổ điển may đanh ba?c Lấy cảm hứng từ trò chơi khe truyền thống. Trò chơi có ba cuộn, và chỉ có một số ít các biểu tượng khác nhau mà người chơi cần phải biết.

Có tối đa năm đường lương có sẵn để chơi và người chơi có thể chọn số lượng để kích hoạt mỗi lần họ quay. Kết hợp chiến thắng có thể được tạo ra theo chiều dọc, chiều ngang và đường chéo trong trò chơi này, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để mở khóa các giải thưởng lớn. Để bắt đầu, người chơi chỉ cần chọn các khoản thanh toán đã chọn của họ và nhấn nút quay để bắt đầu quay các cuộn. Không có trò chơi thưởng phức tạp hoặc các tính năng ẩn để nhận thức được ở đây, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi mới làm quen.

Mặc dù thiết kế trở lại, Break Da Bank tự hào có đồ họa chất lượng tuyệt vời và một bảng màu đậm sáng đảm bảo các biểu tượng vỡ từ màn hình. Có những hiệu ứng âm thanh thú vị để thêm vào hồi hộp khi người chơi quay các cuộn, và hiệu ứng tổng thể là một tác phẩm nhập vai và hấp dẫn.

Chủ đề giàu có và giàu có luôn là một tác phẩm phổ biến, và trò chơi này làm cho những biểu tượng đồng đô la đó và kho tiền ngân hàng trở thành ngôi sao thực sự của chương trình. Hoàn hảo cho các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, đây là một trò chơi chắc chắn sẽ thu hút những người thích các vị trí đơn giản, cổ điển, nơi tập trung vững chắc trên các cuộn.


Break Da Bank Jackpots và tiền thưởng

Ngân hàng Break Da có một biểu tượng hoang dã, đó là logo Break Da Bank. Biểu tượng hoang dã có thể được thay thế cho bất kỳ trò chơi nào khác, để giúp người chơi tạo ra các kết hợp chiến thắng. Nếu hoang dã được sử dụng trong một kết hợp chiến thắng, khoản thanh toán cũng sẽ được nhân với 4x. Điều này mang đến cho người chơi những cơ hội lớn để giành chiến thắng lớn trong trò chơi microgaming này.

Trò chơi có giải độc đắc gồm 160 đồng xu, và nó có thể giành được chỉ bằng cách quay các cuộn. Để giành được giải độc đắc, người chơi chỉ cần xếp hàng các ký hiệu dấu hiệu ba đô la trên một đường thanh toán tích cực.

Các giải thưởng hàng đầu của trò chơi được trao khi một người chơi xếp hàng logo Break Da Bank trên các khoản thanh toán đang hoạt động. Cũng như là một biểu tượng hoang dã, đây là biểu tượng trả tiền hàng đầu trong trò chơi. Nó có tiềm năng trao giải cho người chơi trong khoảng từ 1.600 đến 2.400 xu.


Phá vỡ các tùy chọn di động của ngân hàng da

Break Da Bank có sẵn để chơi di động Các thiết bị, và nó hoạt động tốt trên một loạt các thiết bị phổ biến. Phong cách đơn giản của trò chơi có nghĩa là nó rất hiệu quả trên các màn hình nhỏ hơn, khi các cuộn được phép lên toàn bộ màn hình. Với một vài tính năng thưởng và thêm tính năng bổ sung để lo lắng, trò chơi cổ điển này sử dụng đầy đủ các khả năng của các thiết bị di động khác nhau. Trò chơi hoạt động thông qua trình duyệt web của điện thoại thông minh và máy tính bảng của Apple và Android, không cần tải xuống một ứng dụng cụ thể để chơi.


Sự kết luận

Ngân hàng Break Da là một trò chơi ba lần truyền thống của nhà phát triển phần mềm nổi tiếng Microgaming. Trò chơi theo chủ đề là lý tưởng cho những người yêu thích các vị trí truyền thống và đã biến nó thành một hit trên toàn thế giới. Trò chơi hoạt động trên thiết bị di động và máy tính để bàn, và người chơi có thể chọn miễn phí và tiền thật chế độ. Giải độc đắc là đáng kể và các giải thưởng hàng đầu có khả năng là rất lớn khi người chơi lựa chọn đặt cược tối đa. Nói chung, đây là một trò chơi chất lượng cung cấp mọi thứ một vị trí trực tuyến cổ điển nên.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Break Da Bank vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn