vua ban ca online vuabai9

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,6%
Các nhà cung cấp
Rabcat
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Đặt cược 2.000x Payline
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá $ 40
% Xuất chi 96.6
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Rabcat
Tối đa. xuất chi $ 4.000
Chủ đề Tưởng tượng
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi rồng rồng


Nếu bạn là loại người chơi thích một cốt truyện hay, huyền thoại Dragon, là trò chơi khe dành cho bạn. Tham gia cùng một nhà thám hiểm trẻ tuổi khi cô bắt tay vào một nhiệm vụ để bắt những con rồng đang làm khổ những vùng đất xung quanh cô. Khi cô bắt được kẻ thù thở lửa của mình, bạn sẽ nhận được những giải thưởng lớn, bao gồm cả giải độc đắc trị giá 2.000 lần đặt cược Payline của bạn.

Trò chơi này không chỉ là về các giải thưởng. Nó cũng mang đến cho mọi người chơi một trải nghiệm giải trí cực kỳ. Các vòng quay miễn phí là niềm vui lớn, cộng với quá trình bắt rồng trong trò chơi cơ bản là cực kỳ thỏa mãn. Bạn cũng sẽ bị thổi bay bởi đồ họa 3D nhập vai. Nghe hay đấy? Hãy đọc để tìm hiểu thêm về trò chơi hàng đầu này từ nhà phát triển phần mềm đáng kính, Rabcat.

Tiền bạc

RTP 96,60%

RTP khổng lồ mang lại cơ hội chiến thắng lớn hơn

Sòng bạc

Đồ họa tuyệt vời

Đồ họa 3D làm cho khe này trông tuyệt đẹp

Khoai tây chiên

Tiền thưởng quay vòng miễn phí tuyệt vời

Các vòng quay miễn phí có thể dẫn đến một trò chơi tiền thưởng khác

Tìm kiếm

Giải độc đắc khổng lồ

Giành được giải độc đắc trị giá 2.000 lần đặt cược đường trả của bạn

Lượt truy cập

 • RTP cao hơn nhiều so với trung bình
 • Giải thưởng có thể cao ấn tượng
 • Phần thưởng quay vòng miễn phí thú vị
 • Đồ họa 3D nhập vai

Bỏ lỡ

 • Đặt cược tối đa là đặc biệt cao
 • Chỉ có 20 khoản thanh toán
 • Không có giải độc đắc tiến bộ

Năm lý do hàng đầu chúng tôi đánh giá huyền thoại Dragon từ: Tuyệt vời


 • 1
  RTP khổng lồ là 96,60%
 • 2
  Vòng thưởng thú vị
 • 3
  Giành chiến thắng lên tới 2.000 lần đặt cược đường trả của bạn
 • 4
  Chủ đề gốc
 • 5
  Đồ họa 3D tuyệt vời

Đánh giá về các tính năng khóa huyền thoại Dragon Dragon


Cách chơi huyền thoại rồng

Học tập Làm thế nào để chơi Khe này thực sự không nên khó khăn, ngay cả đối với những người mới đến thế giới của các khe trực tuyến. Nếu bạn muốn luyện tập trước khi chơi tiền thật, bạn có thể chơi miễn phí tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Để bắt đầu chơi, bạn sẽ cần chọn số tiền đặt cược cho mỗi lần trả tiền. Tối thiểu là 0,01 đô la cho mỗi thanh toán, trong khi mức tối đa là 2 đô la cho mỗi thanh toán, có vẻ hơi thấp cho các con lăn cao.

Bây giờ bạn có thể quay các cuộn. Khi họ dừng lại, bạn sẽ giành được một giải thưởng nếu bạn đạt được kết hợp chiến thắng. Chúng được tạo ra khi hai hoặc ba ký hiệu xếp hàng trên đường thanh toán, với biểu tượng đầu tiên nằm trên guồng đầu tiên.


Giải thưởng và tiền thưởng huyền thoại rồng rồng

Phần thưởng Spins miễn phí là tính năng chính của khe này. Để bắt đầu tính năng Spins Rồng Muff miễn phí, bạn sẽ cần phải có ba, bốn hoặc năm trong số các biểu tượng Spin miễn phí ở bất cứ đâu trên các cuộn. Làm như vậy sẽ cấp 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí, tương ứng.

Trong vòng quay miễn phí, chiến thắng có thể được thực hiện cả hai cách. Có một biểu tượng phần thưởng mới. Đạt được điều này ở bất cứ đâu và bạn đã được đưa đến một bộ cuộn mới, nơi bạn sẽ cần chọn một vị trí cho một hoang dã cố định. Bạn cũng sẽ nhận được thêm ba vòng quay miễn phí. Phần còn lại của các vòng quay miễn phí sau đó diễn ra trên các cuộn này, với một loại hoang dã cố định khác được thêm vào các cuộn bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã khác quay vào tầm nhìn.

Trò chơi cơ bản cũng có phần thưởng. Bạn chỉ đơn giản là phải bắt những con rồng trong lồng được đặt trên cuộn dưới cùng bên phải. Bắt bốn và bạn sẽ giành được một giải thưởng tiền mặt. Tính năng tiền thưởng sau đó sẽ đặt lại.

Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc, có thể được chơi sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào. Bạn sẽ tăng gấp đôi đặt cược của mình nếu bạn chọn quả trứng có chứa con rồng, nhưng bạn sẽ mất tất cả những gì bạn đã giành được nếu bạn đoán không chính xác.

Để giành được giải độc đắc, bạn chỉ cần nhận được năm biểu tượng rồng hoặc năm biểu tượng hoang dã trên một đường thanh toán. Quản lý để thực hiện việc này và bạn sẽ yêu cầu một giải thưởng trị giá 2.000 lần đặt cược Payline của bạn - đó là 4.000 đô la cho những người chơi ở mức cao nhất.


Tùy chọn di động huyền thoại rồng

Di động Người chơi sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi này có thể được chơi bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên hệ điều hành iOS và Android. Đồ họa đã được điều chỉnh hoàn hảo và các tính năng giải thưởng và tiền thưởng vẫn giống như trò chơi máy tính để bàn.

Để chơi bằng điện thoại di động, chỉ cần nhập URL sòng bạc di động ưa thích của bạn vào trình duyệt di động của bạn. Nếu bạn thích, một số trang web sẽ cho phép bạn chơi trò chơi này bằng ứng dụng di động của họ.


Sự kết luận

Từ cái nhìn đầu tiên của bạn, bạn sẽ thấy rằng đây là một trò chơi đã được thiết kế tuyệt vời, cung cấp đồ họa 3D tuyệt vời khiến bạn chú ý đến chủ đề trò chơi - một chủ đề, bất thường đối với một vị trí, có một cốt truyện gắn liền với nó.

Bạn cũng sẽ thấy rằng các trò chơi tiền thưởng thực sự bổ sung vào trải nghiệm chơi và chúng tôi đặc biệt thích tính năng đang diễn ra yêu cầu bạn bắt những con rồng trong chuồng. Các giải thưởng cũng thực sự ấn tượng, với giải độc đắc trị giá 2.000 lần đặt cược trả tiền của bạn. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng điều này khe trực tuyến Trò chơi là hoàn toàn tuyệt vời, vậy tại sao bạn không dùng thử hôm nay?

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn