xì dách online Đánh giá Pulsz


Logo sòng bạc pulsz
DE FLAG
Chứng nhận
Verisign được bảo đảmEcogra phê duyệt sòng bạc

Đánh giá tổng thể

4,8/5

Tiền thưởng & Ưu đãi

4,7/5

Bảo vệ

4,8/5

Phần mềm & trò chơi

4,9/5

Sòng bạc trong nháy mắt


Tên sòng bạc Pulsz
năm thành lập 2006
Số lượng trò chơi 250
Thiết bị tương thích Android, iPhone, Windows-điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn
Tỷ lệ thanh toán 97,40%
Ngày thanh toán 3-7 TAGE
Hỗ trợ khách hàng Trò chuyện trực tiếp, e-mail
Tùy chọn ngân hàng Visa, MasterCard + 3 More
Phần trăm thanh toán
97,40%
Tốc độ xuất chi
3-7 TAGE
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời

Đánh giá sòng bạc Pulsz 2022


Sòng bạc xã hội don lồng đến tốt hơn nhiều so với sòng bạc pulsz. Trang web sòng bạc mới này có rất nhiều cung cấp bao gồm hơn 200 vị trí độc đáo, trò chơi trên bàn và một ứng dụng hàng đầu. Thêm vào đó, Pulsz là một trang web sòng bạc trực tuyến rút thăm trúng thưởng cung cấp cơ hội giành được tiền thật thông qua các đồng tiền rút thăm trúng thưởng ngay lập tức. Đọc về đánh giá sòng bạc Pulsz của chúng tôi và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia!

Lượt truy cập

 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Ứng dụng sòng bạc tuyệt vời

Bỏ lỡ

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể chậm
 • Không có ứng dụng iOS hiện đang hoạt động

Phần mềm và phạm vi trò chơi

4,5/5

Tổng cộng, Pulsz cung cấp một loạt hơn 280 trò chơi sòng bạc. Phần lớn trong số này là khe miễn phí. Nhìn chung, danh mục đầu tư của các trò chơi khe rất đa dạng và có một cái gì đó sẽ thu hút người chơi mới và những người quay tròn dày dạn. Nó dễ dàng lọc xuống và tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, từ ba cuộn cổ điển đến giải độc đắc và mọi thứ ở giữa.

ngoài ra trò chơi khe, Pulsz cũng cung cấp một lựa chọn nhỏ các trò chơi trên bàn. Người chơi sẽ có thể tìm thấy Roulette, Baccarat và Blackjack của American Roulette để chỉ đặt tên cho một vài người. Phạm vi của các trò chơi trên bảng bị hạn chế hơn, mặc dù tất cả các trò chơi đều đi kèm với đồ họa 3D đẹp và một loạt các tùy chọn cá cược. Nói chung, nó rất tuyệt khi thấy một sòng bạc xã hội cung cấp nhiều hơn chỉ là các khe.

Về các nhà phát triển, chơi thực dụng, Nektan, Habanero, các trò chơi đang bùng nổ và vận động viên cho toàn bộ nền tảng. Phạm vi của các nhà cung cấp phần mềm có nghĩa là các trò chơi có xu hướng có một sự pha trộn thú vị giữa các phong cách và chủ đề.

Chơi game rút thăm trúng thưởng

4,5/5

Pulsz là a Trang web sòng bạc rút thăm trúng thưởng Điều đó có nghĩa là bạn có sự lựa chọn chơi với tiền vàng hoặc tiền rút thăm trúng thưởng. Tiền vàng không có giá trị tiền tệ, trong khi tiền rút thăm trúng thưởng có thể được trao đổi với giải thưởng tiền thật. Mức tối thiểu để rút giải thưởng tiền mặt là 100 xu rút thăm trúng thưởng - hoặc bạn có thể sử dụng thay thế tiền thắng của mình để đóng túi thẻ quà tặng.

Người chơi sẽ tìm thấy các phiên bản rút thăm trúng thưởng của các khe tiền thật cổ điển bao gồm Cleopatra, Wheel of Fortune và Strikin xông Rich (chỉ kể tên một vài). Và may mắn thay, có rất nhiều cách để thu thập các đồng tiền rút thăm trúng thưởng bao gồm:

 • Tạo một tài khoản
 • Mua các gói tiền vàng trị giá $ 5 trở lên
 • Đăng nhập hàng ngày
 • Các chương trình giới thiệu
 • Tham gia Câu lạc bộ VIP Pulsz
 • Xem quảng cáo tại chỗ
 • Các cuộc thi truyền thông xã hội

Tiền thưởng và khuyến mãi

4,7/5

Sòng bạc Pulsz chào mừng tiền thưởng Có tất cả mọi thứ người chơi mới cần. Bạn sẽ nhận được 5.000 đồng vàng chỉ để đăng ký, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu quay các cuộn ngay lập tức-hầu hết các vị trí có giá tối thiểu 10-20 đồng vàng để chơi. Trên hết, bạn sẽ nhận được 2.3 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí (điều này rất hào phóng cho một sòng bạc xã hội).

Phần thưởng chào mừng cũng bao gồm một Tiền thưởng đầu tiên mua Với hai gói đồng xu độc đáo để lựa chọn:

 • $ 9,99: 16.125 đồng vàng, cộng với 15 đồng tiền rút thăm trúng thưởng
 • $ 19,99: 38, 250 đồng vàng, cộng với 30 đồng xu rút thăm trúng thưởng

Bạn không cần phải mua hàng tại Pulsz để thưởng thức sòng bạc. Tuy nhiên, ưu đãi chào mừng này cung cấp rất nhiều đồng tiền vàng và rút thăm trúng thưởng mà bạn đã giành được ở nơi khác. Nếu bạn là một game thủ nghiêm túc và tìm kiếm một khởi đầu tuyệt vời, chúng tôi rất khuyên bạn nên tìm kiếm một trong những phần thưởng mua hàng đầu tiên. Các ưu đãi tiền thưởng sẽ thay đổi rất nhiều tại Pulsz, vì vậy nếu bạn thấy một cái gì đó bạn thích, thì nó đáng để lấy!

Tùy chọn ngân hàng

4.3/5

Mua hàng được bảo mật và thường được thực hiện thông qua các cửa hàng di động có uy tín như Play Store hoặc Facebook. Nếu bạn thu đủ tiền rút thăm trúng thưởng, bạn có thể đổi chúng để nhận giải thưởng tiền mặt cho tài khoản ngân hàng hoặc vào một tài khoản skrill. Giới hạn tối thiểu là 100 xu rút thăm trúng thưởng với giá 100 đô la, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu một thẻ quà tặng 50 đô la cho 50 đồng xu rút thăm trúng thưởng. Yêu cầu xử lý thường mất 3-7 ngày làm việc, khá tiêu chuẩn cho thế giới sòng bạc trực tuyến.

Bảo mật và chơi công bằng

4,5/5

Pulsz là một sòng bạc trực tuyến an toàn được đăng ký tại Gibraltar. Trên hết, sòng bạc được cung cấp bởi các nhà cung cấp trò chơi đáng tin cậy và hợp pháp, tất cả đã được kiểm toán và sử dụng các trình tạo số ngẫu nhiên được chứng nhận cho kết quả công bằng. Bạn có thể nhận thấy rằng Pulsz không có giấy phép chơi game trực tuyến đầy đủ - điều này không có gì phải lo lắng. Vì Pulsz là một sòng bạc xã hội, nó không phải là một yêu cầu pháp lý cho trang web.


Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng về các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tại Pulsz. Chúng tôi thấy người chơi có thể liên lạc với sòng bạc qua email và biểu mẫu liên hệ để gửi tin nhắn. Nhìn chung, phản hồi có thể mất tới 48 giờ. Chúng tôi tìm thấy cho các yêu cầu chung, hỗ trợ khách hàng cảm thấy hơi hạn chế. Tuy nhiên, các truy vấn liên quan đến thanh toán có thể được xử lý qua điện thoại, với các dòng có sẵn 24/7.

Chơi di động

4,5/5

Tại thời điểm viết, ứng dụng Pulsz chỉ khả dụng cho Android Người dùng. Tuy nhiên, Pulsz đang làm việc trên một iOS Ứng dụng sẽ được phát hành trong tương lai rất gần. Đối với người dùng iPhone, sòng bạc rút thăm trúng thưởng được tối ưu hóa hoàn toàn cho tất cả các trình duyệt di động và có thể được phát chỉ bằng cách truy cập trang web. Ngoài ra, người chơi có thể kết nối thông qua ứng dụng Facebook và chơi ở đó. Chúng tôi thích di động Cung cấp và tìm thấy thiết kế đơn giản rất thân thiện với người dùng. Trò chơi rất dễ tìm và chơi - và đó thực sự là điều quan trọng nhất.

Sự kết luận


Có một số khía cạnh quan trọng nổi bật so với đánh giá pulsz của chúng tôi. Đầu tiên, Thư viện trò chơi rất vững chắc với nhiều vị trí từ một số nhà phát triển - điều mà rất nhiều sòng bạc xã hội bỏ qua. Chưa kể có một trò chơi quét tốt và nhiều trò chơi quét được cung cấp quá. Chương trình khuyến mãi chào mừng cũng rất hấp dẫn, với phần thưởng mua hàng đầu tiên mang lại cho người chơi rất nhiều tiền cho họ.

Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử nó miễn phí để xem liệu Pulsz có hiệu quả với bạn không!

Nhận 2.3 Tiền quét miễn phí khi đăng ký
Chào mừng tiền thưởng