trò chơi

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
96,45%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 2 000
Đường lương 20
Tối đa. cuộc đánh cá £ 40
% Xuất chi 96,45
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 2 000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về Trò chơi Công chúa Maya


Các vị trí công chúa của Maya, như cái tên gợi ý, đưa bạn trở lại một nền văn minh người Maya cổ đại. Các biểu tượng, như trang sức vàng, lãnh đạo bộ lạc, thực phẩm địa phương, một ngôi đền, và nhiều người khác, tất cả đều kết hợp với nhau để giúp tạo ra cảm giác nhập vai của trò chơi. Thiết kế này chắc chắn là một phần lớn của sự hấp dẫn của trò chơi này, nhưng lý do người chơi quay lại, hết lần này đến lần khác, để chơi các trò chơi trực tuyến của Maya Princess, là một trò chơi được thiết kế thực sự tốt. Thay vì được nhồi đầy các tính năng đặc biệt, nó có một số ít giúp mọi thứ thú vị, nhưng bản thân trò chơi được sắp xếp hợp lý có thể tự đứng vững mà không cần sự hỗ trợ của các trò chơi tiền thưởng ở bên cạnh. Đọc tiếp khi chúng ta nhìn vào những gì làm cho trò chơi này trở nên phổ biến và nhìn vào các chi tiết sẽ chứng minh quan trọng nếu bạn quyết định bắt đầu tự chơi nó.

 • Sự hấp dẫn của Công chúa Maya là gì
 • Phát nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
 • Hành trình đến các nền văn hóa cổ đại với Công chúa Maya miễn phí
Tiền bạc

Vòng thưởng thú vị

Tận dụng tối đa 20 vòng quay miễn phí với số nhân 2x!

Sòng bạc

Đi hoang dã!

Thiến động vật hoang dã mang lại nhiều chiến thắng hơn

Khoai tây chiên

20 cách để giành chiến thắng

Nhiều thanh toán hơn cho bạn nhiều cơ hội hơn

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Biến động thấp có nghĩa là bạn thắng thường xuyên hơn

Lượt truy cập

 • Biểu tượng độc đáo
 • Thiết kế tuyệt đẹp
 • Thanh toán thường xuyên
 • Vòng thưởng thú vị

Bỏ lỡ

 • Jackpot cơ sở nhỏ hơn
 • Sự biến động thấp
 • Các vòng quay miễn phí không thể kích hoạt lại

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Công chúa Maya: Tuyệt vời


 • 1
  Vòng thưởng tuyệt vời
 • 2
  Thiết kế độc đáo với các biểu tượng tuyệt vời
 • 3
  Các khoản thanh toán thường xuyên làm cho ngân hàng của bạn tồn tại lâu hơn
 • 4
  Chạy tốt trên thiết bị di động
 • 5
  Hoang dã và phân tán

Đánh giá về các tính năng chính của Công chúa Maya


Nó không rẻ hơn rất nhiều so với máy đánh bạc công chúa Maya

Các vị trí của Maya Princes sử dụng năm cuộn và hai mươi đường lương. Màn hình đa năng này là phổ biến vì một lý do; Nó có đủ các dòng để giữ cho mọi thứ thú vị, đặc biệt là với một biểu tượng hoang dã trong hỗn hợp, nhưng nó vẫn có giá cả phải chăng ở giới hạn thấp nhất. Kích thước tiền xu kéo dài từ £ 0,01 đến £ 0,20, đặt mức tối thiểu đặt cược tổng thể ở mức £ 0,20 và tổng thể tối đa ở mức £ 40,00. Điều này có thể tốt hơn, nhưng thực tế là đại đa số người chơi trực tuyến sẽ được chơi nhiều hơn trong phạm vi đó. Cuối cùng, chỉ có bạn mới có thể nói nếu đây là thứ sẽ hoạt động với ngân sách của bạn trong thời gian dài, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi video 5 reel, nó sẽ không rẻ hơn rất nhiều so với máy đánh bạc công chúa Maya .


Biểu tượng người Maya tuyệt vời và đồ họa tuyệt đẹp

Các khoản thanh toán được liệt kê dưới đây không bao gồm số nhân, vòng quay miễn phí hoặc khả năng giành chiến thắng vòng thưởng.


Các biểu tượng hoang dã có thể giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn thông thường có thể

Điều đầu tiên để xem xét với bất kỳ trò chơi khe nào là biểu tượng hoang dã của nó, được đại diện bởi logo Công chúa Maya trong trường hợp này. Các biểu tượng hoang dã có thể giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn thông thường bằng cách hành động như bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là logo Công chúa Maya không thể thay thế cho biểu tượng phân tán. Ngoài việc là biểu tượng hoang dã, kim tự tháp là biểu tượng duy nhất trong trò chơi có thể cho phép bạn giành giải độc đắc tiêu chuẩn hàng đầu của 5.000 đồng. Cách duy nhất để giành chiến thắng nhiều hơn thế là tận dụng lợi thế của biểu tượng đặc biệt khác trong trò chơi: kim tự tháp.


Một trong những biểu tượng linh hoạt nhất trong trò chơi, chưa kể đến một trong những biểu tượng sinh lợi nhất

Kim tự tháp đóng vai trò là biểu tượng phân tán trong các khe công chúa của người Maya. Chỉ định phân tán có nghĩa là một số ít các biểu tượng kim tự tháp có thể tạo thành một sự kết hợp chiến thắng, ngay cả khi bạn không thể khiến chúng xếp hàng trên cùng một đường thanh toán. Điều này làm cho kim tự tháp trở thành một trong những biểu tượng linh hoạt nhất trong trò chơi, chưa kể một trong những biểu tượng sinh lợi nhất. Điều quan trọng là bạn phải có được biểu tượng này để xuất hiện trên cuộn đầu tiên và thứ năm (cuối cùng) cùng một lúc. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được mười hoặc hai mươi vòng quay miễn phí với số nhân 2x trên tất cả các chiến thắng. Điều đó có nghĩa là việc hạ cánh năm logo Công chúa Maya liên tiếp khi chơi các khe công chúa của Maya, thường trị giá 5.000 đồng xu, thực sự trị giá 10.000 đồng xu trong chế độ thưởng spin miễn phí. Điều đó làm cho nó là giải thưởng tuyệt đối trong trò chơi!


Đây là lý do tại sao bạn nên chơi công chúa Maya

Microgaming có rất nhiều trò chơi khe cắm, dường như họ có thể lấp đầy mọi phân khúc và có một trò chơi cho mọi người. Tuy nhiên, thông thường, các trò chơi của họ cảm thấy quá giống nhau, không có đầy đủ các biểu tượng hoặc trải nghiệm độc đáo. Rất may, Công chúa Maya rõ ràng đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong sự phát triển, với các biểu tượng và đồ họa tuyệt đẹp cũng như tiền thưởng thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn, đây là lý do tại sao bạn nên chơi Công chúa Maya: đó là một trò chơi vững chắc, thú vị mà các khoản thanh toán thường xuyên và lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm một trò chơi khe biến động thấp.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn