xì tố online

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
95,53%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 5.000X
Đường lương 15
Tối đa. cuộc đánh cá $ 75
% Xuất chi 95,53
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 200.000 xu
Chủ đề Trò chơi bảng và trò chơi video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Big Kahuna Snakes and Ladder Slots Tổng quan về trò chơi


Những con rắn và thang Big Kahuna là phần tiếp theo của Microgaming, từng có máy đánh bạc Kahuna nổi tiếng. Trò chơi có phong cách tương tự như người tiền nhiệm của nó, nhưng nó đi kèm với một vài tính năng bổ sung có thể dẫn đến chiến thắng rất lớn. Trò chơi năm reel có thể được chơi từ ít như một xu, nhưng nó cũng có thể tăng số tiền đặt cược lên tổng cộng 75 đô la mỗi lần quay. Có một vòng quay miễn phí được kích hoạt ngẫu nhiên, và một con rắn vui vẻ và theo chủ đề thưởng Trò chơi quá.

Tất cả đều lấy cảm hứng từ trò chơi trên bảng và thang lâu đời, nhưng giống như bản gốc, vị trí này cũng có những ảnh hưởng lớn của Hawaii và một cảm giác nhiệt đới quyết định. Toàn bộ điều được đặt trên một ngọn núi Hawaii, với những tán lá xanh tươi và các biểu tượng ở Nam Thái Bình Dương tươi sáng. Thật tuyệt vời khi nhìn vào, và rất vui khi chơi. Đọc để tìm hiểu thêm về cách mở khóa các tính năng đặc biệt và tận dụng tối đa các vòng quay miễn phí đó.

Tiền bạc

Tiền thưởng của rắn và thang

Leo lên màn hình để đạt giải thưởng cao nhất

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Được trao ngẫu nhiên các vòng quay miễn phí

Khoai tây chiên

Kahuna lớn hoang dã

Tạo kết hợp chiến thắng với Wilds

Tìm kiếm

Chơi trên điện thoại di động

Quay các cuộn phim ở các sòng bạc di động hàng đầu

Lượt truy cập

 • Vòng quay miễn phí tuyệt vời
 • Trò chơi thưởng được thiết kế tốt
 • Vui vẻ, vui vẻ theo chủ đề
 • Tiềm năng giải độc đắc tuyệt vời

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Nhạc phim có thể hay hơn
 • Đồ họa hoạt hình có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Rắn và Thang Big Kahuna: Tuyệt vời


 • 1
  Vòng quay miễn phí không thể chấp nhận được
 • 2
  Trò chơi là hoàn hảo cho người chơi di động
 • 3
  Vòng thưởng tuyệt vời với giải thưởng tiền mặt
 • 4
  Hoang dã và số nhân được cung cấp
 • 5
  Lý tưởng cho người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm

Đánh giá về các tính năng chính của rắn và thang Big Kahuna


Cách chơi Rắn và Thang Big Kahuna

Rắn và thang Big Kahuna là một máy đánh bạc năm người với 15 đường lương để lựa chọn. Đây là một trò chơi khó khăn để có được sự kiên định, vì vậy, nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn thử một cái gì đó khác biệt. Để chơi trò chơi, chỉ cần chọn kích thước tiền xu và đặt cược và kích hoạt các khoản thanh toán bạn muốn đặt cược. Sau đó, bạn sẽ có thể quay các cuộn phim để bắt đầu trò chơi.

Tất cả các biểu tượng đã được thiết kế theo chủ đề của trò chơi Hawaii, và kết quả cuối cùng là một máy đánh bạc tuyệt đẹp trông tuyệt vời trên màn hình ở mọi kích cỡ. Trong trò chơi này, các biểu tượng được trả lương cao hơn là mặt nạ Tiki, rồng Komodo, khỉ và hai nhân vật trông vui vẻ. Có rất nhiều biểu tượng được trả lương thấp hơn trên các cuộn dây, và chúng là tất cả các miếng trái cây nhiệt đới ngon ngọt.

Chủ đề của Hawaii đã được thực hiện trong các hiệu ứng nhạc phim và âm thanh của trò chơi, vì vậy hãy tăng âm lượng để đắm mình trong tinh thần của Big Kahuna. Chúng tôi đặc biệt thích những âm thanh ăn mừng mà trò chơi tạo ra khi một kết hợp chiến thắng hạ cánh, và âm thanh của trò chơi tiền thưởng cũng rất tuyệt.


Rắn Kahuna lớn và Jackpots và tiền thưởng

Rắn và thang lớn của Kahuna có một số tính năng đặc biệt làm tăng thêm sự hồi hộp và phấn khích của trò chơi. Vòng quay miễn phí là một bổ sung tuyệt vời, và nó có thể được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào. Thông thường, chúng tôi mong đợi tính năng này sẽ được kích hoạt thông qua các biểu tượng phân tán, nhưng ở đây, các vòng quay miễn phí chỉ hoạt động khi bạn ít mong đợi nhất. Chỉ có năm vòng quay miễn phí có sẵn, nhưng mỗi khoản thanh toán đều được nhân đôi trong quá trình tính năng, và chúng thậm chí có thể tăng gấp bốn lần nếu bạn may mắn có được một sự hoang dã như một phần của sự kết hợp chiến thắng. Không xấu cả.

Một trò chơi lấy cảm hứng từ rắn và thang đã phải bao gồm một sự tôn kính nhỏ vào trò chơi bảng cổ điển, tất nhiên. Vòng thưởng được gọi là nhiệm vụ rắn và thang, và nó được kích hoạt bất cứ khi nào biểu tượng rắn và thang xuất hiện trên reel đầu tiên, giữa và cuối cùng. Người chơi sau đó có thể quay xúc xắc năm lần khi họ cố gắng lên đỉnh màn hình. Nếu cuộc hành trình của bạn là một thành công và bạn không thể bị con rắn đẩy xuống, bạn sẽ giành được giải thưởng cao nhất 100 lần cổ phần của bạn.


Tùy chọn di động rắn và thang Kahuna lớn

Rắn và thang Kahuna lớn phù hợp với di động Người chơi, và nó hoạt động trên tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Truy cập trò chơi tại nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất thế giới và bạn đã giành được thậm chí cần tải xuống một ứng dụng để bắt đầu. Trò chơi di động có thể được chơi miễn phí hoặc tiền thật, và nó hoạt động trên các thiết bị Apple và Android. Nó bao gồm tất cả các tính năng thú vị giống như phiên bản máy tính để bàn, bao gồm cả nhiệm vụ rắn và thang cực kỳ quan trọng đó. Đồ họa trông cũng tuyệt vời trên thiết bị di động, và trò chơi cũng mang tính giải trí.


Sự kết luận

Những con rắn và thang Big Kahuna mang đến cho chúng ta tất cả sự kỳ diệu của một trò chơi trên bảng cổ điển với một vòng xoắn Hawaii vui nhộn. Máy đánh bạc microgaming này là điều bắt buộc đối với người mới bắt đầu cũng như người chơi có kinh nghiệm hơn, với các cược từ một xu ngay lên tới 75 đô la. Hoàn hảo cho người dùng di động và máy tính để bàn, nó là một trò chơi thú vị với đồ họa tuyệt vời và hoạt hình thú vị. Với các vòng quay miễn phí được kích hoạt ngẫu nhiên và những con rắn tuyệt vời và trò chơi phần thưởng theo chủ đề chỗ Máy cung cấp giờ giải trí. Quay các cuộn và xem liệu bạn có thể đạt được giải thưởng cao nhất 5.000 lần cổ phần của bạn không.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi rắn và thang lớn cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn