y8 danh bai

Xếp hạng chuyên gia
4.2/5
Trở lại người chơi
96,12%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 6,250
Đường lương 50
Tối đa.cuộc đánh cá $ 125
% Xuất chi 96.12
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 150.000
Chủ đề Động vật và động vật hoang dã
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Dolphin Quest Slots


Microgaming được biết đến với việc sản xuất các khe trực tuyến hàng đầu, và họ chắc chắn đã tấn công giải độc đắc bằng Dolphin Quest. Khe nước này cung cấp khá nhiều thứ mà một người hâm mộ có thể yêu cầu, từ một chủ đề thú vị, cho đến một số giải thưởng ấn tượng. Có lẽ bạn sẽ bơi trong các rạn san hô nhiệt đới sau khi bạn đã giành được giải độc đắc 2.500X mà trò chơi này cung cấp.

Trò chơi khe Dolphin Quest không chỉ cung cấp các giải thưởng lớn, nó cũng mang đến vô số niềm vui. Từ âm thanh giải trí đến lối chơi đơn giản nhưng thú vị, người chơi sẽ thích từng giây họ dành để quay các cuộn. Có một vài vấn đề, chẳng hạn như đặt cược tối thiểu cao, nhưng những điều này làm hỏng niềm vui. Kiểm tra phần còn lại của đánh giá Slot Dolphin Quest này để tìm hiểu thêm về đỉnh này tiền thật khe cắm từ microgaming?

Tiền bạc

50 đường lương

Nhiều dây chuyền cho nhiều cơ hội để giành chiến thắng

Sòng bạc

RTP cao

RTP 96,12% cho bạn cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng

Khoai tây chiên

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Cho phép bạn thực sự đắm mình trong trò chơi

Tìm kiếm

Tính năng thưởng Dolphin Quest

Một tính năng đơn giản cung cấp một số giải thưởng lớn

Lượt truy cập

 • Tính năng tiền thưởng lương cao
 • RTP ấn tượng là 96,12%
 • 50 dòng thanh toán khác nhau
 • Giải độc đắc khổng lồ có sẵn

Bỏ lỡ

 • Không có nhiều tính năng thưởng
 • Hình ảnh khá cơ bản
 • Đặt cược tối thiểu cao

Năm lý do hàng đầu chúng tôi đánh giá Dolphin Quest: Rất tốt


 • 1
  Giải độc đắc khổng lồ 150.000
 • 2
  Chủ đề thú vị với âm thanh tuyệt vời
 • 3
  Giành được giải thưởng lớn từ trò chơi tiền thưởng
 • 4
  RTP trung bình cao hơn
 • 5
  Tuyệt vời trên máy tính để bàn và di động

Đánh giá về các tính năng chính của Dolphin Quest


Cách chơi Dolphin Quest

Nếu bạn đang tìm cách học cách chơi Dolphin Quest, bạn sẽ thấy nó đơn giản, vì không có quy tắc kỳ lạ hoặc những điều kỳ quặc khác thường để tranh cãi. Nó hơi khác với nhiều người khác khe trực tuyến Mặc dù vậy, theo một cách nào đó: mỗi trong số năm cuộn là bốn hàng cao, thay vì ba hàng. Điều này cho phép chính xác là các khoản thanh toán hơn 50 trong số họ, là chính xác.

Đặt cược tối thiểu là 0,5 đô la, là 0,01 đô la cho mỗi thanh toán. Điều này có thể là quá nhiều cho người chơi về ngân sách đã thiết lập. Đặt cược tối đa là $ 125, có nghĩa là $ 2,50 cho mỗi thanh toán. Khi bạn đã quyết định đặt cược của mình, hãy nhấp vào nút Spin Spin để di chuyển các cuộn.

Khi các cuộn dây dừng lại, bạn sẽ giành được một giải thưởng nếu ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau xếp hàng trên đường trả, bắt đầu từ guồng đầu tiên. Bạn có thể thấy bạn sẽ giành được bao nhiêu từ mỗi biểu tượng bằng cách nhìn vào Paytable hơn nữa trang này - chỉ cần nhân đặt cược của bạn trên mỗi đường thanh toán với con số có liên quan.


Giải độc đắc và tiền thưởng của Dolphin Quest

Có hai biểu tượng đặc biệt trong khe này: The Wild and the Scatter. Wild được thể hiện bằng logo trò chơi và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên các cuộn, ngoại trừ sự phân tán. Nó được xếp chồng lên nhau trên các cuộn phim, vì vậy toàn bộ các cuộn có thể chứa đầy sự phân tán - một cái gì đó có thể dẫn đến một số giải thưởng lớn.

Biểu tượng hoang dã là chìa khóa để đánh giải độc đắc. Nếu bạn có thể nhận được các biểu tượng hoang dã trên tất cả các vị trí của một đường thanh toán, bạn sẽ giành được giải thưởng hàng đầu của trò chơi này - 2.500X đặt cược của bạn trên mỗi đường thanh toán.

Biểu tượng thứ hai để xem ra là biểu tượng phân tán, đó là cá heo vàng. Điều này không có giải thưởng tiền mặt ngay lập tức gắn liền với nó, nhưng nhận được ba lần lan truyền trên các cuộn hai, ba và bốn kích hoạt trò chơi tiền thưởng của slot. Đó là một trò chơi thưởng thực sự đơn giản: chỉ cần dừng ba cuộn có chứa nhiều số khác nhau để xác định số tiền bạn sẽ giành được. Bạn sẽ muốn kích hoạt tính năng thưởng này vì nó có thể dẫn đến một số giải thưởng lớn.


Tùy chọn di động của Dolphin Quest

Khe này có sẵn để chơi bằng cách sử dụng hầu hết các điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đồ họa trông hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và khe di động Sẽ thích nghi để phù hợp với màn hình của tất cả các hình dạng và kích thước. Hơn nữa, các giải thưởng và tính năng giống như ở phiên bản máy tính để bàn.

Để chơi, chỉ cần đi vào sòng bạc di động đã chọn của bạn bằng trình duyệt di động của bạn và nhấp vào biểu tượng trò chơi. Sau đó, nó sẽ tải trực tiếp trong trình duyệt của bạn mà không cần bạn phải tải xuống bất cứ điều gì.


Sự kết luận

Chúng tôi đánh giá cao trò chơi này, vì nó cung cấp trò chơi thú vị pha trộn với các giải thưởng lớn, giống như bất kỳ vị trí hàng đầu nào nên làm. Người chơi cổ phần thấp có thể không tìm thấy vị trí này theo ý thích của họ, vì đặt cược tối thiểu có thể hơi cao.

Giải độc đắc 2.500X đặt cược Payline của bạn là điểm nổi bật của vị trí này, đã giành được khi nhận được năm ký hiệu logo trên đường thanh toán. Giải thưởng lớn cũng có thể đến lịch sự của trò chơi tiền thưởng. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng Dolphin Quest là một trò chơi tuyệt vời, vậy tại sao không quay các cuộn phim hôm nay cho tự do Hoặc tiền thật và tìm hiểu nếu bạn đồng ý?

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Dolphin Quest vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn