Thực đơn

yo88 truc tuyen Muốn giành được đánh giá


Muốn
Cờ ru
Chứng nhận
Verisign được bảo đảmSiêu âm phê duyệt sòng bạc

Đánh giá chung

4,5/5

Tốc độ lấy mẫu

3,9/5

Tiền thưởng và khuyến mãi

4.3/5

Sự an toàn

4,5/5

Phần mềm và trò chơi

3,7/5

Thông tin chính về mong muốn giành chiến thắng


Sòng bạc Muốn giành chiến thắng
Người sở hữu Sòng bạc GM Gaming Ltd
Số lượng trò chơi 160+
Trò chơi có sẵn Khe, blackjack, roulette, poker video, baccarat, bingo, xúc xắc, keno
Phần mềm Microgaming
Thiết bị tương thích Android, iPhone, Windows-điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn
Tỷ lệ thanh toán 97,84%
Thời gian thanh toán 1-2 ngày
Giải độc đắc Massimo € 1
Triệu
Hỗ trợ Email và điện thoại
Tùy chọn ngân hàng Visa, MasterCard + 5 người khác
Tỷ lệ thanh toán
97,84%
Tốc độ xuất chi
1-2 ngày
Giải độc đắc Massimo
€ 1
Triệu
 • Được phê duyệt và theo Quy tắc AMS
 • Có sẵn trong phiên bản Flash và có thể tải xuống
 • Tương thích với thiết bị di động iOS và Android
 • Tiền thưởng chào mừng lớn
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt

Đánh giá sòng bạc mong muốn giành chiến thắng

4.1/5

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến ở Ý thực sự thú vị, bạn hoàn toàn phải cảm thấy như chiến thắng. Sòng bạc trực tuyến này đã được ra mắt vào năm 2013 và được thiết kế đặc biệt cho người chơi Belpaese, cho rằng ngôn ngữ duy nhất có sẵn là tiếng Ý. Anh ta gặp tất cả các Requsites để đánh bạc an toàn bằng tiền thật và đã có được giấy phép AMS thông thường.

Đã thực hiện quyền truy cập đầu tiên trên trang web, bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế hiệu ứng đơn giản nhưng hiệu ứng. Các màu sắc mềm mại và nền gọn gàng mang lại màu sắc tươi sáng của các trò chơi cung cấp các tùy chọn khác nhau để vui chơi. Casino VOA trực tuyến để giành chiến thắng sử dụng nền tảng microgaming và bao gồm hơn 160 giọt, trong đó 100 là máy đánh bạc được biết đến với máy sấy đánh bạc. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn phổ biến khác, chẳng hạn như Blackjack, Roulette và Video Poker. Baccarat hiện không có sẵn.

Để bắt đầu chơi, bạn phải đăng ký trên trang web và gửi tiền đầu tiên. Có một số lựa chọn cho tiền gửi, cũng như một số ưu đãi kinh tế để giúp người chơi mới truy cập sòng bạc này một cách dễ dàng. Trong số này, chúng tôi tìm thấy một phần thưởng chào mừng hào phóng không yêu cầu bất kỳ khoản tiền gửi ban đầu nào. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ giải quyết chi tiết các đề nghị của trang web sau này, trong đánh giá của chúng tôi về mong muốn giành chiến thắng.

Lợi ích

 • Được phê duyệt và theo Quy tắc AMS
 • Có sẵn trong phiên bản Flash và có thể tải xuống
 • Tương thích với thiết bị di động iOS và Android
 • Tiền thưởng chào mừng lớn
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt

Nhược điểm

 • Chỉ có sẵn bằng tiếng Ý
 • Hỗ trợ khách hàng không có sẵn 24 giờ một ngày và 7 ngày trong số 7
 • Tiền thưởng chào mừng được phát hành bằng cách tập trung tối thiểu 40 lần

Để đặt cược tại các trò chơi, bạn sẽ có hai phiên bản có sẵn: một phiên bản có thể tải xuống và một phiên bản flash. Cả hai đều có các nút trực quan trên các biểu ngữ chính của trang chủ mà nó sẽ đủ để nhấp để bắt đầu trò chơi. Ngôi nhà rất dễ điều hướng, nhờ nhiều loại trò chơi. Nếu một cái gì đó không rõ ràng, dịch vụ khách hàng có thể giúp bạn trong giờ làm việc, trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sòng bạc trực tuyến.

Trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho người chơi Ý, mong muốn giành chiến thắng thỏa mãn mọi kỳ vọng và cung cấp một nền tảng an toàn nơi chơi, nhờ sự giúp đỡ của một trong những nhà phát triển vĩ đại nhất thế giới. Sòng bạc này đình công cho các dịch vụ của mình, cũng cung cấp phiên bản di động hoạt động mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị Android, iPhone và iPad hoặc không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào khác.

Phần mềm và giống trò chơi

3,8/5

Trình quản lý phần mềm là microgaming, một sự đảm bảo về các trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng AAM chỉ ủy quyền Away, đặc biệt nếu chúng bao gồm các máy đánh bạc nổi tiếng nhất, bảng trò chơi và poker video. Trong danh sách, chúng tôi không tìm thấy các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, chơi trực tiếp và đặc sản.

Một trăm trò chơi là máy đánh bạc, được chia giữa kinh điển và poker video. Bằng cách trở thành những người chơi mong muốn giành chiến thắng, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số vị trí mới được cung cấp bởi microgaming được chia thành các danh mục để tạo điều kiện cho sự lựa chọn. Các thương hiệu như Terminator 2, Jurassic Park, Hitman, Game of Thrones và Tomb Raider có sẵn.

Phiên bản có thể tải xuống có nhiều trò chơi hơn phiên bản tức thời, nhưng nó không phải là một con số quá mức. Bạn có thể chọn phiên bản yêu thích của bạn từ trang web và ứng dụng có thể được tải xuống và cài đặt trong vài giây.

Những người chơi yêu thích cảm giác ngồi ở bàn trò chơi sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đã tìm thấy một tá phiên bản blackjack khi viết bài đánh giá này trên sòng bạc mà tôi muốn giành chiến thắng. Chúng được tìm thấy trong một thể loại riêng biệt, với sự phổ biến lớn của trò chơi này ở Ý. Bạn sẽ tìm thấy hai phiên bản nổi tiếng nhất của Roulette, cụ thể là The Châu Âu và Mỹ, biểu tượng thực sự của các bảng trò chơi. Thật không may, sòng bạc không có các trò chơi nổi tiếng như baccarat, xúc xắc hoặc poker trên các ứng dụng tức thì.

Nhiều video poker có các phiên bản như aces và khuôn mặt, deuces hoang dã và jack hoặc tốt hơn, để được bảo hiểm vui vẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi sòng bạc với tỷ lệ phần trăm tiền thắng cao, thì đây là nơi dành cho bạn.

Phần mềm microgaming đảm bảo đồ họa đáng chú ý trên tất cả các trò chơi của nó, hơn nữa, tải rất nhanh. Người chơi Ý sẽ có thể tận hưởng các tính năng độc đáo trên sòng bạc trực tuyến này và đặt cược tiền thật một cách hoàn toàn hợp pháp, đó là một lợi thế tốt khi rút tiền thắng. Một loạt các trò chơi lớn hơn có thể là một điểm khác được ủng hộ, nhưng một sự lựa chọn lớn của máy đánh bạc luôn là một lợi thế, trên hết khi chúng tương thích với các thiết bị di động.

Trò chơi trên thiết bị di động

4.1/5

Ở Ý chơi trên Smarthpone và máy tính bảng là rất thời trang và đây là lý do tại sao việc xem xét mong muốn giành chiến thắng nhất thiết phải bao gồm một phần chi tiết cho những người đam mê trò chơi. Phần di động là một trong những phần tốt nhất trong sòng bạc và có khả năng tương thích tuyệt vời với các thiết bị khác nhau, để có thể đặt cược mọi lúc mọi nơi. Nồng độ lớn nhất nhằm vào các thiết bị Android, iPad và iPhone, nhưng phiên bản di động cũng có thể được sử dụng trên Smarthpone khác. Về cơ bản, cho đến khi trình duyệt web hỗ trợ phiên bản flash, bạn sẽ có thể truy cập các trò chơi bằng cách kết nối với Internet.

Không cần phải tải xuống các ứng dụng sẽ lấp đầy bộ nhớ của điện thoại di động của bạn. Chỉ cần truy cập oq03.com và trang web sẽ thích ứng với màn hình và mô hình mà bạn quyết định chơi. Các nút trò chơi tương thích đôi khi hơi khác nhau, nhưng vẫn dễ sử dụng.

Đối với những người trực tiếp sử dụng phiên bản di động của Desire to Win, họ sẽ có cùng phần thưởng chào mừng và các chương trình khuyến mãi tương tự. Bạn có thể tập trung tiền thật vào các trò chơi và mỗi xu chi tiêu sẽ khiến bạn kiếm được điểm trung thành, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giải thưởng nào. Trên thực tế, có một số ưu đãi quảng cáo độc quyền cho các trò chơi trên thiết bị di động, vì vậy hãy chắc chắn xem xét.

Truy cập phần cho tiền gửi và rút tiền từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn được đảm bảo thông qua tài khoản cá nhân và giống như phiên bản từ máy tính, để tiếp tục chơi mà không bị gián đoạn mỗi khi bạn rời khỏi nhà.

Bảo mật và chơi công bằng

4,5/5

Logo siêu âm đáng tin cậy

Là một khuyến nghị hàng đầu cho người chơi Ý, thật hợp lý khi mong đợi các dịch vụ hàng đầu. Trên thực tế, mong muốn giành chiến thắng là một trong những sòng bạc được AMS phê duyệt và có giấy phép cho phép đánh bạc với tiền thật ở Ý. Hơn nữa, các quy định đảm bảo trò chơi vô tư, sự an toàn của tiền gửi ngân hàng và chỉ những người chơi đã đạt đến độ tuổi của đa số mới có thể tham gia vào hành động.

Trang web trình bày một danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn cùng với tỷ lệ phần trăm thanh toán cho mỗi trò chơi và khoản thanh toán thực tế của tháng trước. Sự không gỉ này thực sự hữu ích, vì nó cho thấy trò chơi nào là lợi thế nhất. Ngoài ra, sự minh bạch luôn được đánh giá cao khi chỉ ra tiền thật trên mạng.

Trong phiên bản tức thì, trang chủ là an toàn, kết nối được bảo vệ và ứng dụng để cài đặt cũng cung cấp một môi trường mà không gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Phương pháp thanh toán đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn mạng và hơn nữa, người dùng Reindoris trên các trang web chính thức an toàn. Các tùy chọn cho các khoản tiền gửi bao gồm: Visa, MasterCard, PayPal, Skrill, Neteller, Paysafecard, Ecopayz và chuyển khoản ngân hàng.


Chủ sở hữu / Nhà điều hành

Sòng bạc GM Gaming Ltd

Giấy phép

Aams

Chương trình khuyến mãi và hỗ trợ khách hàng

4/5

Chào mừng tiền thưởng

Nó sẽ không phải là một đánh giá mà bạn sẽ giành chiến thắng, nếu chúng tôi không nói một chút về phần thưởng chào mừng có sẵn. Người quản lý Olrepassa mà Standard cung cấp ở Ý và cung cấp một chương trình khuyến mãi thậm chí còn hấp dẫn hơn, thêm phần thưởng miễn phí và điểm trung thành miễn phí.

Sau khi đăng ký trên trang web, bạn có thể nhận € 50 miễn phí, ngay khi tài khoản của bạn được xác minh. Bước tiếp theo là nhận được 2.000 điểm trung thành miễn phí, mà thậm chí không thực hiện tiền gửi đầu tiên. Qando đến thời gian để thêm nhiều tiền hơn, sòng bạc VOA để giành chiến thắng sẽ công nhận 100% trong số ba người đầu tiên mà bạn đã kiếm được, tương ứng € 200, € 250 và € 300.


Chương trình khách hàng thân thiết

Lòng trung thành trả tiền cho sòng bạc cho những người chơi đặt cược thường xuyên hơn và, chỉ nhiều tiền hơn, bạn sẽ nhận được những lợi thế lớn hơn. Chương trình khách hàng thân thiết có bốn cấp độ và tất cả những người chơi mới sẽ bắt đầu từ cấp độ cổ điển, ngay khi họ thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên. Mỗi euro chi cho các trò chơi tạo ra những điểm trung thành có thể được trao đổi bằng tiền thật.

Ngoài ra, họ càng tích lũy nhiều điểm và bạn càng có cơ hội đạt đến cấp cao nhất, có quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Mức cao nhất là ưu tú và yêu cầu tích lũy 75.000 điểm trong một tháng. Chúng tôi đã xuất hiện với niềm vui rằng mỗi cấp độ có thể gán thêm điểm để làm cho việc leo lên dễ dàng hơn. Một số chương trình khuyến mãi cung cấp điểm gấp đôi và ba điểm trên các trò chơi khác nhau và phổ biến nhất trong số này là vị trí trong tuần.


Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng có sẵn từ 9:00 đến nửa đêm, từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ trưa đến nửa đêm vào cuối tuần. Theo cách này, hỗ trợ dễ dàng giữ các giờ hàng đầu, mặc dù không có sẵn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Dịch vụ khách hàng có thể được liên hệ qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp và hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp có sẵn trên trang web.

Sự kết luận

4,5/5

Nói chung, sòng bạc này thực sự tốt cho người chơi Ý. Nó cung cấp các chương trình khuyến mãi được cá nhân hóa và ưu đãi trò chơi độc quyền, khiến khách hàng cảm thấy được chào đón. Đối với cờ bạc pháp lý, mong muốn giành chiến thắng được AMS ủy quyền và hoàn toàn minh bạch với người dùng của mình, khiến họ kiếm được thêm điểm.

Nó cung cấp nhiều máy đánh bạc và các trò chơi khác và, mặc dù một số người, như Baccarats và Dice, chúng không có sẵn, những người trên trang web là một trong những phổ biến nhất. Chúng thậm chí còn tương thích với các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chơi và vui vẻ bất cứ nơi nào bạn thấy mình, có quyền truy cập vào một số tiền miễn phí trên tài khoản nhờ tiền thưởng chào mừng mà không cần đặt cọc.

Nombre của sòng bạc Muốn giành chiến thắng
Núcero de Juegos
160+
Velocidad de Pago
1-2 ngày
Với Lancia de
Aams
Bono de Bienvenida
€ 200
€ 200
Chào mừng tiền thưởng