zingme game Cách phát video Poker


Video Poker là một trò chơi thú vị và tương tác, kết hợp các phần tốt nhất của máy poker và máy đánh bạc, và một trong những điều tốt nhất về nó là học cách chơi không mất thời gian nào cả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi video trực tuyến hoạt động, nhìn vào một số biến thể khác nhau và cho bạn thấy điều gì tạo nên một bàn tay chiến thắng.

Hướng dẫn từng bước một

Có rất nhiều biến thể khác nhau của poker video bao gồm jack hoặc tốt hơn, làm bài xì phé hoang dã và gấp đôi, nhưng tất cả chúng đều hoạt động khá giống nhau. Chúng ta hãy đi qua cách quá trình sẽ trông như thế nào khi bạn tự mình thử poker video, chỉ để đảm bảo mọi thứ đều rõ ràng:


BƯỚC 1

Chọn kích thước đặt cược của bạn

Đầu tiên bạn phải chọn bao nhiêu để đặt cược. Video Poker sử dụng tiền xu, còn được gọi là tín dụng và bạn phải chọn bao nhiêu tín dụng có giá trị. Tiếp theo bạn phải chọn số lượng tín dụng bạn muốn đặt cược trên mỗi tay.


Kích thước cá cược poker video

nút

Có các nút đặc biệt cho phép bạn tự động đặt cược một tín dụng hoặc đặt cược tín dụng tối đa (năm).


Video poker tuôn ra

Bàn thanh toán

Được hiển thị trên đầu màn hình trò chơi là Paytable. Điều này cho bạn biết bàn tay nào giành chiến thắng và mỗi bàn tay trả bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng tín dụng bạn đặt cược.


Video Poker Thẻ đầu tiên xuống

BƯỚC 2

Thẻ đầu tiên rút ra

Sau khi bạn chọn kích thước đặt cược, nhấn nút Deal để nhận năm thẻ đầu tiên của bạn. Trên một số trò chơi, các thẻ được xử lý từng người một lần xuống trước khi quay lại cùng một lúc. Các trò chơi khác sẽ đối phó với họ.

Don Tiết lo lắng nếu bạn đã tạo ra một bàn tay poker tuyệt vời. Tiếp theo chúng tôi sẽ giải thích cách vẽ thẻ mới.


Video Poker giữ thẻ của bạn

BƯỚC 3

Giữ thẻ của bạn

Tiếp theo bạn phải chọn thẻ nào bạn muốn giữ. Sử dụng các nút giữ dưới mỗi thẻ để chọn tuy nhiên nhiều thẻ bạn muốn giữ.

Những cái khác sẽ được trao đổi cho các thẻ mới để làm cho tay poker tốt nhất có thể.


Video Poker Thẻ thứ hai được vẽ

BƯỚC 4

Thẻ thứ hai rút ra

Sau khi bạn chọn thẻ nào để giữ, hãy nhấn nút Draw và tất cả các thẻ mà bạn không giữ sẽ biến mất và được thay thế bằng những thẻ mới.

Năm thẻ bạn có bây giờ đại diện cho bàn tay poker cuối cùng của bạn.


Kết quả poker video và thanh toán

Bước 5

Kết quả & Thanh toán

Don Tiết lo lắng nếu bạn gặp khó khăn khi tìm ra bàn tay poker của mình. Trò chơi sẽ tự động cho bạn biết bàn tay tốt nhất có thể bạn có thể thực hiện với năm thẻ của mình bằng cách làm nổi bật nó trong Paytable ở đầu màn hình.

Bàn tay poker của bạn càng lớn, bạn càng giành được nhiều tiền.

Khi tiền thắng của bạn đã được thanh toán, trò chơi sẽ bắt đầu lại.

Mục tiêu của trò chơi


Mục tiêu

Trong poker video sòng bạc trực tuyến, giống như trong một trò chơi rút 5 thẻ, người chơi nhằm mục đích có được bàn tay mạnh nhất bằng cách chọn nên rút các thẻ khác nhau hay giữ những thẻ khác mà họ đã có. Bàn tay poker càng tốt (nhiều hơn ở bên dưới), bạn càng giành được nhiều tiền. Ví dụ, một Royal Flush sẽ kiếm cho bạn nhiều tiền mặt hơn ba loại.

Trong một biến thể poker video điển hình, bạn sẽ được trình bày với năm thẻ có nút giữ lớn bên dưới chúng. Một nút thỏa thuận/vẽ ở góc bên phải của màn hình sẽ giúp bạn có một bàn tay mới hoặc, nếu bạn chỉ chọn một số thẻ để giữ, rút ??tiền thay thế cho những người bị loại bỏ.


Don Tiết lo lắng quá nhiều về việc tìm hiểu làm thế nào tất cả các bàn tay khác nhau trả hết, vì điều này thay đổi từ máy này sang máy khác và Paytable (thường xuất hiện ở đầu màn hình của bạn khi bạn phát video poker) bao gồm tất cả các thông tin đó. Điều đó nói rằng, đó là một ý tưởng tốt để có một số tay trong đó những bàn tay trả tiền tốt nhất vì bạn muốn theo đuổi chúng bất cứ khi nào có thể.

Tay để giành chiến thắng trong video pokerA - K - Q - J - 10

A, k, q, j và 10 tất cả cùng một bộ đồ

Royal Flush


Q - J - 10 - 9 - 8

Năm thẻ theo trình tự và tất cả các bộ đồ giống nhau

Thẳng tuôn ra


J - J - J - J - 3

Bốn thẻ cùng một thứ hạng

Bốn loại


J - J - 5 - 5 - 5

Ba loại, cộng với một cặp

Ngôi nhà hạnh phúc


J - 10 - 4 - 6 - 3

Năm thẻ của cùng một bộ đồ

Tuôn ra


6 - 7 - 8 - 9 - 10

Năm thẻ theo trình tự (ACE có thể cao hoặc thấp)

Dài


7 - 7 - 7 - 9 - 3

Ba thẻ cùng một thứ hạng

Ba loại


K - K - 2 - 6 - 6

Hai thẻ của một cấp bậc và hai thẻ của một cấp bậc khác

Hai cặp


J - J - 2 - 7 - 4

Một cặp giắc cắm, nữ hoàng, vua hoặc át chủ bài

Jack hoặc tốt hơn

Năm lời khuyên hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi đã chơi nhiều tay trực tuyến hơn và Video poker di động Hơn chúng tôi có thể đếm, vì vậy chúng tôi rất vui khi cung cấp một số lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho người mới bắt đầu (và một khóa học bồi dưỡng cho phần còn lại của bạn).


 • 1
  Biết hệ thống xếp hạng cho biến thể mà bạn đang chơi, nếu không, cuối cùng bạn có thể đuổi theo một bàn tay giành được thậm chí trả tiền!
 • 2
  Sử dụng số lượng tiền tối đa Để có được giá trị đầy đủ cho một tu viện hoàng gia, thường là 800 cho 1 so với 250 cho 1 với cược thấp hơn.
 • 3
  Kiểm tra PayTables trước khi chơi Vì điều này có thể ảnh hưởng đến việc bạn, ví dụ, vứt bỏ một cặp thứ hai để theo đuổi một bàn tay tốt hơn hay không.
 • 4
  Chơi một biến thể cung cấp tỷ lệ cược tốt hơn, ngay cả khi bạn cần thực hành nó một chút trước tiên, vì cuối cùng bạn sẽ làm ít hơn trong tài trợ của bạn theo thời gian.
 • 5
  Cảnh giác! Nếu bạn chơi khi bạn mệt mỏi, hoặc sau một quá nhiều bia, cuối cùng bạn có thể mắc một sai lầm nghiêm trọng khiến bạn phải trả giá như một hoàng gia.

Sự khác biệt giữa poker video và poker là gì?


Nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt giữa poker video và poker tiêu chuẩn, thì không thiếu chúng. Điều đầu tiên, và rõ ràng nhất, là poker video được chơi chống lại máy tính chứ không phải là đại lý hoặc người chơi khác. Điều này có nghĩa là không có yêu cầu nào để 'đọc' đối thủ hoặc phân biệt nói.

Ở đó, cũng không cần phải lo lắng về việc kết hợp một bàn tay tuyệt vời chỉ để có một người chơi khác đánh bại nó với một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn. Trong video poker, không giống như trong các trò chơi như Texas giữ hoặc ba bài xì phé, bàn tay của bạn là người duy nhất quan trọng. Một sự giải thoát cho bất kỳ người chơi nào màveve gặp phải một nhịp đập quá nhiều!

Có những người sẽ nói rằng video poker 'dễ dàng hơn' so với poker, nhưng điều đó không thể nói điều đó Học chiến lược chính xác Đối với nhiều biến thể poker video không yêu cầu một số kỹ năng. Một điều chúng tôi sẽ nói là nó là một cách tuyệt vời để người chơi mới làm quen với việc xây dựng và xác định bàn tay poker chiến thắng mà không cần một ngân hàng lớn.

Chúng tôi cũng sẽ nói rằng poker video dễ tiếp cận hơn là chơi bài xì phé trong một địa điểm đánh bạc bằng gạch và vữa, hoặc thậm chí là poker trực tuyến tiêu chuẩn. Ở đó, không cần phải tìm những người chơi khác để vượt qua các kỹ năng của bạn và, bởi vì bạn tự mình, bạn có thể phát tay poker video nhanh chóng hoặc từ từ như bạn chọn.

Các biến thể poker video khác nhau

Tùy thuộc vào sòng bạc mà bạn đang chơi, bạn rất có thể mong đợi tìm thấy một số lượng lớn các biến thể poker video khác nhau có sẵn. Một số sòng bạc có hàng chục loại poker video khác nhau được cung cấp, tất cả đều dựa trên cùng một trò chơi cốt lõi.

Nói chung, sự khác biệt giữa các biến thể có xu hướng là nhỏ. Mặc dù bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc tìm kiếm một yêu thích trong khóa học do, nhưng hãy lưu ý rằng một số biến thể có tỷ lệ thanh toán tốt hơn nhiều so với những người khác!


Jack hoặc tốt hơn

Có lẽ là biến thể phổ biến nhất và tuyệt vời cho người mới, điều này trả tiền cho bất kỳ bàn tay nào có một cặp giắc hoặc tốt hơn. Có tỷ lệ xuất chi là 99,5%.

  Jack hoặc tốt hơn

  Deuces hoang dã

  Như tên cho thấy, tất cả 2 cái xuất hiện đều hoang dã. Điều này có nghĩa là, tuy nhiên, bàn tay trả tiền thấp nhất là ba loại. Phiên bản trả tiền đầy đủ có tỷ lệ xuất chi là 100,8%.

   Phá poker hoang dã

   Poker thưởng gấp đôi

   Biến thể này của jack hoặc tốt hơn cung cấp một khoản thanh toán tiền thưởng cho bốn con át chủ bài. Ngoài ra, nó gần như giống hệt nhau, ngoại trừ tỷ lệ xuất chi là 100,2%.

    Poker thưởng gấp đôi

    Aces và tám

    Đây là một biến thể khác mà rất giống với jack hoặc tốt hơn, nhưng có các khoản thanh toán cao trên bốn 7, aces hoặc 8 giây. Nó có tỷ lệ xuất chi là 99,78% trên phiên bản trả tiền đầy đủ.

     Aces và tám

     Bạn đã sẵn sàng chơi chưa?

     Bây giờ bạn đã cải thiện các quy tắc và hiểu rõ về trò chơi, đã đến lúc bắt đầu chơi thật! Hãy để mắt đến những kết hợp thẻ nào có giá trị nhất và bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của mình ngay lập tức. Để biết thêm thông tin về Video poker trực tuyến, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi là tốt!

     Các câu hỏi thường gặp


     Làm cách nào để giành chiến thắng tại video poker?

     Không có cách nào để đảm bảo một chiến thắng tại video poker. Bằng cách phát một chiến lược poker video trực tuyến được thiết kế để giúp bạn tận dụng tốt nhất một biến thể, tuy nhiên bạn có thể cải thiện cơ hội của mình. Chơi chậm và có phương pháp thường là cách tiếp cận tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng video về các trò chơi như các khe có cạnh nhà cao hơn nhiều.

     Trò chơi poker video nào có tỷ lệ cược tốt nhất?

     Chúng tôi phải đi với Deuces Wild, miễn là bạn có thể sử dụng chiến lược thích hợp trên phiên bản trả tiền đầy đủ, vì nó thực sự mang lại cho người chơi một lợi thế rất nhỏ so với nhà. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lợi thế này chỉ có thể thành hiện thực trên một số lượng lớn bàn tay.

     Bạn có chơi video poker giống như cách bạn chơi bài xì phé ngoài đời thực không?

     Họ có thể có chung tên, nhưng hai trò chơi thực sự khá khác nhau. Video poker được phát một mình, thay vì chống lại những người chơi khác, và bạn thậm chí có thể nói rằng nó có nhiều điểm chung với các khe so với poker. Một số kiến ??thức về poker, chẳng hạn như những gì tạo nên một bàn tay tốt, vẫn có lợi.

     Tôi có thể phát trò chơi bài xì phé trực tuyến miễn phí không?

     Đúng! Hầu như tất cả các trang web poker sòng bạc/video trực tuyến sẽ cho phép bạn chơi trò chơi của họ bằng tiền thực hành, vì vậy bạn không cần phải mạo hiểm bất kỳ ngân hàng nào cho đến khi bạn quen thuộc với trò chơi. Một số trang web thậm chí còn cung cấp các trò chơi poker video miễn phí với bình luận về việc có hay không, nói về mặt thống kê, bạn đã thực hiện đúng.

     Trò chơi poker video tốt nhất để chơi là gì?

     Người mới bắt đầu có thể thích bắt đầu với Jack hoặc tốt hơn vì đây là biến thể phổ biến nhất, nhưng vì những lý do được nêu ở trên, nhiều người chơi sớm tốt nghiệp để giải quyết vấn đề hoang dã. Vào cuối ngày, tất cả đều thuộc về sở thích cá nhân và bạn có thể tìm thấy một biến thể hoàn toàn khác mà bạn thích hơn một trong hai tùy chọn này.

     Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn

     Cách chơi: